Masteri Marina One Thucviland có vị trí độc tôn nằm tại huyện 1 là môt trong các khu vực sầm uất bậc nhất thị thành Hồ Chí Minh 99

Masteri Marina One ThucviLand được đầu tư xây dựng, phát triển bởi một trong những chủ đầu cơ uy tín, mang tiếng tăm và đã đạt được hồ hết thành công trong ngành nghề Bất động sản là Masterise Homes trực thuộc Masterise Group (tiền thân là Thảo Điền Investment). Với kinh nghiệm cộng phổ quát năm hoạt động trong ngành Công trình hẹn sẽ là 1 trong những điểm đặc sắc, là một siêu phẩm tiếp theo, xứng đáng được gọi là bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp. Tỉnh thành pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư mang quy mô to lên tới 10ha, 1 quỹ đất vô cùng rộng to, tập hợp hồ hết tiềm năng lớn mạnh mang phổ quát những loại hình sản phẩm khác nhau. Dự án Masteri Marina One Thucviland được thiết kế mang 3 tòa tháp căn hộ, trong ấy hai tòa cao 37 tầng và một tòa cao 36 tầng, mang lại thị phần hơn 5.000 căn hộ sang trọng hàng đầu khu vực. Được khởi công vào năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023 sở hữu hình thức sở hữu sổ hồng lâu dài cộng chính sách cho người người dưng thời hạn tiêu dùng 50 năm, đây sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho mọi người mua.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu tọa lạc tại số 02 con đường Tôn Đức Thắng là 1 trong những tuyến phố to kết nối liên lạc khu vực thuộc khu vực quận 1, mang mật đô cư dân tập kết đông đúc, hoạt động kinh tế, phố hội diễn ra tấp nập. Trong khoảng căn hộ Masteri Marina One Ba Son cư dân có thể nhanh chóng, thuận tiện và thuận tiện đi đến các thị xã trung thực lòng phố khác như quận hai, quận 10, huyện 3,… Với lợi thế gần các trụ sở hành chính, đơn vị, đơn vị lớn trong và ngoài nước sẽ tạo lợi thế tuyệt vời trong công tác, sự nghiệp của quý cư dân. Luôn thể ích khu vực phổ quát, phần nhiều, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân trong khoảng các hoạt động, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như sắm thực phẩm, vui chơi, tiêu khiển, đến các nhu cầu về giáo dục, thể thao, săn sóc sức khỏe,… Phần nhiều tạo nên Căn hộ Masteri Marina One chốn ngụ cư an lành giữa lòng thành phố nguy nga.

ngoài ra bản hùng ca Masteri Marina One Thucviland còn được chủ đầu tư ưu ái thiết bị thêm hàng loạt luôn tiện ích nội khu như: những nhà hàng có phổ thông màu sắc ẩm thực, không gian mới lạ, văn hóa món ăn các vùng miền đều tụ họp tại đây, khu vui chơi trẻ con với tiêu chuẩn an toàn, nơi trẻ được thả phanh vui chơi, lớn mạnh toàn diện, hệ thống phòng gym, phòng tập yoga có hầu hết trang trang bị tập dượt, không gian riêng tây, thoáng rộng,… Ko thuần tuý chỉ là nơi để sống mà Masteri Marina One Thucviland là sự vĩnh cửu, là kết tinh trị giá, tinh hoa cuộc sống thượng lưu.

những căn hộ tại Masteri Marina One là sự vĩnh cửu có mẫu mã sang trọng, tối ưu không gian sống mang lại sự thả phanh, phổ thông trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Những căn hộ đều được mẫu mã đón gió, tận dụng tối đa ánh sáng đột nhiên và gió trời giúp căn phòng luôn được thông thoáng. Có phổ quát diện tích phòng và vị trí khác nhau, những sản phẩm căn hộ tại Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp mang lại sự đa dạng về lựa chọn cho khách hàng.

Trả lời