Masteri Marina One Thucviland có vị trí độc tôn nằm tại quận 1 là môt trong các khu vực sầm uất bậc nhất thị thành Hồ Chí Minh 80

Masteri Marina One ThucviLand được đầu tư xây dựng, phát triển bởi một trong các chủ đầu tư uy tín, mang tiếng tăm và đã đạt được hồ hết thành công trong lĩnh vực Bất động sản là Masterise Homes trực thuộc Masterise Group (tiền thân là Thảo Điền Investment). Sở hữu kinh nghiệm cộng phổ biến năm hoạt động trong ngành nghề Công trình hứa hẹn sẽ là 1 trong các điểm nhấn, là 1 siêu phẩm tiếp theo, xứng đáng được gọi là bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp. Tỉnh thành pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư với quy mô lớn lên tới 10ha, 1 quỹ đất khôn xiết rộng to, hội tụ hầu hết tiềm năng lớn mạnh mang rộng rãi các dòng hình sản phẩm khác nhau. Dự án Masteri Marina One Thucviland được bề ngoài có 3 tòa tháp căn hộ, trong đó hai tòa cao 37 tầng và 1 tòa cao 36 tầng, đem lại thị phần hơn 5.000 căn hộ đẳng cấp bậc nhất khu vực. Được khởi công vào năm 2020 và dự kiến hoàn tất vào năm 2023 mang hình thức với sổ bình khang dài cùng chính sách cho người người dưng thời hạn sử dụng 50 năm, đây sẽ là chốn an cư hoàn hảo cho mọi các bạn.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu tọa lạc tại số 02 tuyến phố Tôn Đức Thắng là 1 trong các tuyến phố lớn kết nối giao thông khu vực thuộc khu vực thị xã một, với mật đô cư dân tập kết đông đúc, hoạt động kinh tế, phố hội diễn ra nở rộ. Từ căn hộ Masteri Marina One Ba Son cư dân với thể mau chóng, tiện lợi và tiện dụng đi đến các thị xã trung thực bụng phố khác như thị xã hai, thị xã 10, thị xã 3,… Có lợi thế gần những hội sở hành chính, tổ chức, công ty lớn trong và ngoài nước sẽ tạo lợi thế tuyệt vời trong công việc, sự nghiệp của quý cư dân. Nhân thể ích khu vực rộng rãi, phần lớn, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân từ các hoạt động, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như tậu thực phẩm, vui chơi, giải trí, tới các nhu cầu về giáo dục, thể thao, coi sóc sức khỏe,… Toàn bộ tạo nên Căn hộ Masteri Marina One chốn ngụ cư an lành giữa lòng thành thị hoa lệ.

ngoài ra bản hùng ca Masteri Marina One Thucviland còn được chủ đầu cơ ưu ái trang bị thêm hàng loạt tiện ích nội khu như: những nhà hàng có phổ biến màu sắc ẩm thực, không gian mới lạ, văn hóa món ăn những vùng miền đều tụ họp tại đây, khu vui chơi trẻ thơ có tiêu chuẩn an toàn, nơi trẻ được thoải mái vui chơi, phát triển toàn diện, hệ thống phòng gym, phòng tập yoga có hồ hết trang đồ vật tập dượt, không gian tây riêng, thoáng rộng,… Ko đơn giản chỉ là nơi để sống mà Masteri Marina One Thucviland là sự vĩnh cửu, là kết tinh trị giá, tinh hoa cuộc sống thượng lưu.

các căn hộ tại Masteri Marina One là sự vĩnh cửu sở hữu kiểu dáng đẳng cấp, tối ưu không gian sống đem đến sự thả sức, đa dạng trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Những căn hộ đều được ngoại hình đón gió, tận dụng tối đa ánh sáng tình cờ và gió trời giúp căn phòng luôn được thông thoáng. Với đa dạng diện tích phòng và vị trí khác nhau, những sản phẩm căn hộ tại Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp mang lại sự phổ quát về chọn lọc cho khách hàng.

Trả lời