Masteri Marina One Thucviland không chỉ là đỉnh cao kết cấu hạ tầng mà còn là một con tim trong sáng của những kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT thành phố sài thành79

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes sở tại công ty lớn Masterise Group làm chủ đầu tư dự án là hệ sinh thái xanh nhà tại & TM với diện tích lên đến mức 100.000 m2, tùy chỉnh cấu hình quần thể 3 tòa căn hộ hạng sang ngay trung tâm TPHCM dự án Bất Động Sản có hơn năm nghìn căn hộ cao cấp trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q1 Tp. Sài Gòn nằm ngay trung tâm Q. Nhất nhưng mật độ thiết kế và xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ tại mức dưới bình quân là 45%, vẫn bảo đảm không gian sống văn minh & thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với cụm tiện ích nội khu phong cách. Điểm nhấn là hệ thống khu vui chơi giải trí công viên cây lá phủ lấy lên đồng loạt không gian chung của dự án Với tỷ lệ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và vạn vật thiên nhiên ngay nơi trái tim Miền đất hứu. Cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư không riêng gì tận hưởng sự tiện lợi tại trung tâm Thành Phố mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những sớm bình minh với vườn cây đa dạng. Điểm nổi bật đặc sắc tại dự án Bất Động Sản đó chính là hồ bơi ngoài trời được thiết kế thoáng mát trang bị công nghệ xử lý nước tân tiến bậc nhất Tự hào sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm xuôi lòng ngay cả những người tiêu dùng tính khí khó chịu nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng không liên quan gì đến nhau cho căn penthouse & 2 thang hàng. Những căn hộ được làm tinh xảo Gia Công khoảng trống không gian hoạt động và sinh hoạt và đón ánh nắng tại tổng thể những phòng. Lợi dụng phương vị đỉnh cao ngay Q.1 các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối thiết kế đỉnh điểm quý phái & tầm view đẹp tuyệt vời nhất TP cực thông thoáng và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của thương hiệu Masterise Homes, chắc chắn được xem là khoảng trống không gian lý tưởng để xây dựng một cuộc sống xa hoa giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ góp vốn đầu tư Masterise Homes nghiên cứu và điều tra tiến hành và triển khai xong pháp lý Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ tiến hành kiến thiết xây dựng khởi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thành xong chuyển nhượng bàn giao tới tay người tiêu dùng vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự lựa chọn góp vốn đầu tư lanh lợi của những nhà đầu tư bất động sản bài bản

Trả lời