Masteri Marina One Thucviland không chỉ là đỉnh cao kết cấu hạ tầng mà còn là một trái tim trong trắng của những kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT TP sài gòn72

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes trực thuộc tập đoàn Masterise Group làm chủ đầu tư dự án Bất Động Sản là hệ sinh thái nhà tại và TM với diện tích quy hoạnh lên tới 100.000 m2, tùy chỉnh thiết lập quần thể 3 tòa căn hộ hạng sang ngay TT Thành Phố Hồ Chí Minh dự án Bất Động Sản có hơn 5000 chung cư trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q.1 Tp. Hồ Chí Minh nằm ở trung tâm Q nhất nhưng mật độ gây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở tại mức dưới bình quân là 45%, vẫn đảm bảo không gian sống văn minh & thuần khiết với sự riêng tư nhất định cho người dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và sang trọng. Đặc biệt là hệ thống khu vui chơi giải trí công viên cây xanh bao trùm lên toàn bộ không gian chung của dự án Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên ngay nơi con tim Sài Gòn. Cư số lượng dân sinh sống tại căn hộ không chỉ hưởng thụ sự tiện nghi tại TT TP mà còn được thưởng ngoạn đời sống bình yên đón những buổi bình minh với vườn cây đa sắc màu. Điểm nổi bật rực rỡ tại dự án Bất Động Sản chính là bể bơi ngoài trời được gia công rộng rãi trang bị công nghệ giải quyết nước văn minh bậc nhất Tự hào sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến vui lòng ngay cả những người tiêu dùng không dễ chiều nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có tỷ lệ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Con số thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong đó 1 thang riêng lẻ cho căn penthouse và 2 thang hàng. Những nhà ở được làm tinh tế tối ưu không gian sinh hoạt & đón ánh sáng tại toàn bộ tổng thể các phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay quận 1 các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối họa tiết thiết kế đỉnh điểm trang trọng & tầm view đẹp nhất Thành Phố cực thông thoáng và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc chắn được xem là không gian chuẩn mực để vun đắp một cuộc sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang rất được chủ góp vốn đầu tư Masterise Homes nghiên cứu xúc tiến & hoàn thành xong pháp lý Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được xây dựng tiến hành khởi công móng cọc trong những năm 2020 & triển khai xong chuyển nhượng bàn giao tới tay người mua vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự lựa chọn góp vốn đầu tư thông minh của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản bài bản

Trả lời