Masteri Marina One Thucviland không chỉ là đỉnh cao kiến trúc mà còn là một trái tim trong trắng của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT TP sài gòn14

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực công ty lớn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản là hệ sinh thái nhà tại và Thương Mại với diện tích lên tới mức 10 ha, tùy chỉnh thiết lập quần thể 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp hạng sang ngay TT Thành Phố Hồ Chí Minh Dự Án BĐS có hơn 5000 căn hộ cao cấp trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1 Tp. HCM nằm ở TT quận nhất nhưng mật độ gây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ tại mức dưới trung bình là 45%, vẫn đảm bảo khoảng trống không gian sống văn minh & thuần khiết với sự riêng tư nhất định cho người dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với cụm tiện ích nội khu đẳng cấp. Điểm nhấn là hệ thống công viên cây lá phủ lấy lên đồng loạt không gian chung của dự án Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên ngay nơi trái tim Sài thành. Cư số lượng dân sinh sống tại chung cư không chỉ tận hưởng sự tiện nghi tại trung tâm TP mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an nhiên đón những sớm bình minh với vườn thực vật đa sắc. Điểm nhấn rực rỡ tại dự án đó chính là bể bơi ngoài trời được thiết kế thoáng mát trang bị công nghệ tiên tiến xử lý nước tân tiến bậc nhất Tự hào chiếm lĩnh mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến vui lòng trong cả những người mua khó chiều nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Con số thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng không liên quan gì đến nhau cho căn penthouse và 2 thang hàng. Các căn hộ được làm tinh xảo tối ưu không gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại toàn bộ tổng thể các phòng. Tận dụng phương vị đỉnh cao ngay quận 1 những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối phong cách thiết kế đỉnh điểm trang trọng & tầm view đẹp tuyệt vời nhất TP cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của thương hiệu Masterise Homes, chắc như đinh đóng cột sẽ là không gian tuyệt vời để vun đắp một đời sống xa hoa giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu và điều tra xúc tiến và triển khai xong pháp lý Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được thiết kế và xây dựng thi công móng cọc trong thời hạn 2020 và hoàn thành chuyển giao tới tay người mua vào khoảng thời gian 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự chọn lựa đầu tư thông minh của rất nhiều nhà góp vốn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời