Masteri Marina One Thucviland không chỉ là kiệt tác kết cấu hạ tầng mà còn là con tim trong sạch của rất nhiều kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT thành phố sài thành35

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực tập đoàn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản là hệ sinh thái xanh nhà ở và Thương Mại với diện tích quy hoạnh lên đến 10 ha, tùy chỉnh quần thể 3 tòa căn hộ hạng sang ngay trung tâm TP HCM dự án Bất Động Sản có hơn 5000 chung cư nơi trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1 Tp. HCM nằm ngay trung tâm quận nhất nhưng tỷ lệ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới bình quân là 45%, vẫn bảo đảm khoảng trống không gian sống văn minh và thuần khiết với sự riêng tư nhất định cho người dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với cụm tiện ích nội khu đẳng cấp. Điểm nhấn là mạng lưới hệ thống công viên cây lá phủ lấy lên đồng loạt khoảng trống không gian chung của dự án Với tỷ lệ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người & thiên nhiên ngay nơi trái tim Miền đất hứu. Cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư không chỉ tận hưởng sự tiện dụng tại TT Thành Phố mà còn được thưởng ngoạn đời sống an nhiên đón những buổi bình minh với vườn thực vật đa sắc màu. Điểm nhấn đặc sắc tại dự án Bất Động Sản đó chính là hồ bơi ngoài trời được làm thoáng đãng trang bị công nghệ tiên tiến xử lý nước tân tiến hàng đầu Tự hào chiếm lĩnh hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến xuôi lòng ngay cả những người mua tính khí khó chịu nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư hạng sang có tỷ lệ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Con số thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong đó 1 thang riêng không liên quan gì đến nhau cho căn penthouse & 2 thang hàng. Các căn hộ chung cư được thiết kế tinh xảo tối ưu không gian hoạt động và sinh hoạt & đón ánh sáng tại toàn bộ tổng thể các phòng. Lợi dụng phương vị đỉnh cao ngay Q1 những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối họa tiết thiết kế đỉnh điểm sang chảnh và tầm view đẹp tuyệt vời nhất Thành Phố cực thông thoáng và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc chắn được xem là khoảng trống không gian lý tưởng để phát triển một đời sống xa hoa giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes điều tra và nghiên cứu xúc tiến và hoàn thiện pháp lý Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được kiến thiết xây dựng thi công móng cọc trong năm 2020 & hoàn thiện chuyển nhượng bàn giao tới tay khách hàng vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự chọn lựa góp vốn đầu tư mưu trí của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời