Masteri Marina One Thucviland không chỉ là kiệt tác kiến trúc mà còn là một trái tim trong trắng của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT sài thành21

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực tập đoàn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án là hệ sinh thái nhà ở & Thương Mại với diện tích lên đến 100.000 m2, thiết lập cấu hình quần thể 3 tòa căn hộ hạng sang ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh dự án có hơn 5000 nhà ở tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1 Tp. TP HCM nằm ở TT Q. Nhất nhưng mật độ kiến thiết xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới bình quân là 45%, vẫn đảm bảo không gian sống văn minh & thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ tiện ích nội khu quý phái. Điểm nhấn là hệ thống trung tâm giải trí công viên cây lá bao trùm lên hàng loạt không gian chung của Dự Án BĐS Với tỷ lệ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người & thiên nhiên ngay nơi con tim Sài Gòn. Cư dân số sống tại căn hộ cao cấp không riêng gì tận hưởng sự tiện dụng tại trung tâm Thành Phố mà còn được thưởng ngoạn đời sống an lành đón những sớm bình minh với vườn cây đa sắc màu. Điểm nhấn rực rỡ tại Dự Án BĐS đó chính là hồ bơi ngoài trời được thiết kế rộng rãi trang bị công nghệ xử lý nước hiện đại hàng đầu Tự hào sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư hạng sang có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Con số thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng biệt cho căn penthouse và 2 thang hàng. Các căn hộ cao cấp được gia công tinh xảo Gia Công không gian hoạt động và sinh hoạt & đón ánh nắng tại tổng thể toàn bộ những phòng. Lợi dụng phương vị đỉnh điểm ngay Q.1 các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối họa tiết thiết kế đỉnh cao sang trọng & tầm view đẹp tuyệt vời nhất TP cực thông thoáng và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc như đinh đóng cột được xem là không gian tuyệt vời để phát triển một đời sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang rất được chủ đầu tư Masterise Homes điều tra nghiên cứu tiến hành & triển khai xong pháp lý Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ tiến hành gây dựng khởi công móng cọc trong những năm 2020 & hoàn thành chuyển nhượng bàn giao tới tay người tiêu dùng vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự chọn lựa góp vốn đầu tư thông minh của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời