Masteri Marina One Thucviland không chỉ là kiệt tác kiến trúc mà còn là trái tim trong sạch của những kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm sài gòn59

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes sở tại tập đoàn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản là hệ sinh thái xanh nhà ở & Thương Mại với diện tích quy hoạnh lên đến 10 ha, tùy chỉnh quần thể 3 tòa căn hộ cao cấp hạng sang ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh Dự Án BĐS có hơn 5000 chung cư tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q.1 Tp. HCM nằm ở TT quận nhất nhưng mật độ gây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới trung bình là 45%, vẫn bảo đảm khoảng trống không gian sống văn minh & thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho dân cư căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ tiện ích nội khu quý phái. Điểm nhấn là hệ thống công viên cây lá bao trùm lên hàng loạt không gian chung của dự án Bất Động Sản Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên ngay nơi con tim Sài thành. Cư dân số sống tại căn hộ chung cư cao cấp không chỉ hưởng thụ sự tiện lợi tại trung tâm Thành Phố mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống bình yên đón những buổi bình minh với vườn thực vật đa sắc màu. Điểm nổi bật đặc sắc tại dự án Bất Động Sản chính là bể bơi ngoài trời được gia công rộng rãi trang bị công nghệ giải quyết nước tiến bộ bậc nhất Tự hào chiếm lĩnh mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến xuôi lòng ngay cả những người tiêu dùng tính khí khó chịu nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong đó 1 thang riêng biệt cho căn penthouse & 2 thang hàng. Các căn hộ cao cấp được gia công tinh tế Gia Công khoảng trống không gian sinh hoạt & đón ánh nắng tại tất cả những phòng. Lợi dụng phương vị đỉnh cao ngay quận 1 những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối phong cách thiết kế đỉnh cao quý phái & tầm view đẹp nhất Thành Phố cực thoáng mát & thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của thương hiệu Masterise Homes, chắc chắn được xem là khoảng trống không gian tuyệt vời để phát triển một đời sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang rất được chủ góp vốn đầu tư Masterise Homes nghiên cứu xúc tiến và hoàn thành pháp lý Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được thiết kế và xây dựng khai công móng cọc trong năm 2020 và triển khai xong chuyển nhượng bàn giao tới tay người mua vào khoảng thời gian 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự chọn lựa góp vốn đầu tư thông minh của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản bài bản

Trả lời