Masteri Marina One Thucviland không chỉ là kiệt tác xây dựng mà còn là trái tim tinh khiết của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trọng điểm TP. HCM.102

Masteri Marina One Thucviland do đươn vịMasterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group làm cho chủ đầu cơ. Công trình là hệ sinh thái nhà ở và thương nghiệp mang diện tích lên đến 10 ha, với 3 tòa tháp căn hộ 5 sao ngay trung thực bụng xã Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu khoảng 5000 căn hộ, nằm tại số hai Tôn Đức Thắng, huyện 1, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trọng điểm quận nhất nhưng mật độ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới làng nhàng là 45%, vẫn đảm bảo môi trường sống văn minh và tinh khiết mang sự riêng tư một mực cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu có hệ nhân tiện ích nội khu sang trọng. Điểm thu hút là hệ thống tiện ích xanh bao trùm lên toàn bộ ko gian chung của Công trình. Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và bất chợt ngay nơi trái tim Sài thành. Cư dân sinh sống tại căn hộ không chỉ hưởng thụ sự dễ dàng tại trung thật tình phường mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón các sớm rạng đông mang vườn cây đa dạng. Điểm thu hút đặc biệt tại Công trình chính là hồ bơi ngoài trời được thiết kế phổ quát, thiết bị khoa học xử lý nước đương đại hàng đầu. Tự hào mang hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm cho hài lòng ngay cả các các bạn khó tính nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư đẳng cấp sở hữu mật độ căn hơi tốt, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng cầu thang máy đáng ấn tượng mang 8 cầu thang máy, trong đó một thang biệt lập cho căn penthouse và hai thang hàng. Các căn hộ được ngoại hình tinh tế, tối ưu ko gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại đầy đủ những phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay quận một, các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối thiết kế đỉnh cao đẳng cấp và tầm view đẹp nhất tỉnh thành, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc chắn sẽ là không gian hoàn hảo để vun đắp 1 cuộc sống thượng lưu giữa phường thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu khai triển và hoàn thiện pháp lý. Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được vun đắp thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao đến tay các bạn vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự lựa chọn đầu tư thông minh của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời