Masteri Marina One Thucviland không chỉ là siêu phẩm kết cấu hạ tầng mà còn là con tim trong sạch của rất nhiều kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm TP sài gòn94

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực tập đoàn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án là hệ sinh thái xanh nhà ở và Thương Mại với diện tích lên tới mức 10 ha, thiết lập cấu hình quần thể 3 tòa nhà ở hạng sang ngay trung tâm Thành Phố HCM dự án có hơn 5000 căn hộ cao cấp nơi trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q1 Tp. HCM nằm ngay TT quận nhất nhưng tỷ lệ thiết kế và xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới trung bình là 45%, vẫn đảm bảo khoảng trống không gian sống văn minh và thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với cụm tiện ích nội khu phong cách. Điểm đặc biệt là hệ thống công viên cây lá bao trùm lên đồng loạt khoảng trống không gian chung của Dự Án BĐS Với tỷ lệ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người & vạn vật thiên nhiên ngay nơi con tim Sài thành. Cư số lượng dân sinh sống tại chung cư không riêng gì hưởng thụ sự tiện lợi tại trung tâm Thành Phố mà còn được thưởng ngoạn đời sống an lành đón những sớm bình minh với vườn cây đa sắc màu. Điểm nhấn đặc sắc tại Dự Án BĐS chính là hồ bơi ngoài trời được làm thoáng mát trang bị công nghệ giải quyết nước văn minh bậc nhất Tự hào sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến hài lòng trong cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng lẻ cho căn penthouse & 2 thang hàng. Các căn hộ được làm tinh tế Gia Công khoảng trống không gian hoạt động và sinh hoạt & đón ánh nắng tại tổng thể toàn bộ những phòng. Lợi dụng vị trí đỉnh điểm ngay quận 1 những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối thiết kế đỉnh cao sang chảnh & tầm view đẹp tuyệt vời nhất Thành Phố cực thoáng mát & thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của thương hiệu Masterise Homes, chắc như đinh sẽ là khoảng trống không gian tuyệt vời để xây dựng một cuộc sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang rất được chủ góp vốn đầu tư Masterise Homes nghiên cứu thực thi và hoàn thiện pháp luật Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được gây dựng tiến hành khởi công móng cọc trong thời hạn 2020 & hoàn thành xong chuyển giao tới tay khách hàng vào khoảng thời gian 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự chọn lựa góp vốn đầu tư mưu trí của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và bài bản

Trả lời