Masteri Marina One Thucviland không chỉ là siêu phẩm kết cấu hạ tầng mà còn là một con tim trong trắng của rất nhiều kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT sài thành61

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực công ty lớn Masterise Group làm chủ đầu tư dự án là hệ sinh thái xanh nhà ở & Thương Mại với diện tích quy hoạnh lên tới mức 100.000 m2, tùy chỉnh quần thể 3 tòa căn hộ cao cấp hạng sang ngay TT TP. Hồ Chí Minh dự án có hơn 5000 căn hộ chung cư cao cấp trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q.1 Tp. Hồ Chí Minh nằm ở TT Q nhất nhưng tỷ lệ thiết kế xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới bình quân là 45%, vẫn bảo vệ khoảng trống không gian sống văn minh & thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho dân cư căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và sang trọng. Điểm đặc biệt là hệ thống trung tâm giải trí công viên cây xanh phủ lấy lên hàng loạt không gian chung của Dự Án BĐS Với tỷ lệ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và vạn vật thiên nhiên ngay nơi trái tim Sài thành. Cư dân số sống tại chung cư không chỉ tận hưởng sự tiện lợi tại trung tâm Thành Phố mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những buổi bình minh với vườn cây đa sắc. Điểm nhấn rực rỡ tại dự án Bất Động Sản chính là bể bơi ngoài trời được gia công rộng rãi trang bị công nghệ tiên tiến giải quyết nước tân tiến hàng đầu Tự hào sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến hài lòng trong cả những người mua khó chiều chuộng nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng biệt cho căn penthouse & 2 thang hàng. Các căn hộ được gia công tinh tế tối ưu khoảng trống không gian hoạt động & đón ánh sáng tại tất cả những phòng. Lợi dụng phương vị đỉnh cao ngay quận 1 những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối thiết kế đỉnh cao sang trọng và quý phái & tầm view đẹp tuyệt vời nhất TP cực thông thoáng & thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của thương hiệu Masterise Homes, chắc như đinh được xem là không gian tuyệt vời để vun đắp một cuộc sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ góp vốn đầu tư Masterise Homes điều tra nghiên cứu thực thi & triển khai xong pháp lý Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được gây dựng tiến hành khởi công móng cọc trong thời điểm 2020 & triển khai xong chuyển giao tới tay khách hàng vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự chọn lựa đầu tư lanh lợi của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời