Masteri Marina One Thucviland không chỉ là siêu phẩm kết cấu hạ tầng mà còn là một trái tim trong trắng của những kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm sài thành90

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực tập đoàn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án là hệ sinh thái nhà tại & TM với diện tích lên đến mức 100.000 m2, cấu hình thiết lập quần thể 3 tòa căn hộ cao cấp hạng sang ngay TT TP HCM Dự Án BĐS có hơn năm nghìn căn hộ cao cấp tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1 Tp. Hồ Chí Minh nằm ở TT quận nhất nhưng mật độ thiết kế và xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở tại mức dưới trung bình là 45%, vẫn đảm bảo không gian sống văn minh & thuần khiết với sự riêng tư nhất định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với cụm tiện ích nội khu quý phái. Đặc biệt là mạng lưới hệ thống khu vui chơi giải trí công viên cây lá bao phủ lên hàng loạt không gian chung của Dự Án BĐS Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người & vạn vật thiên nhiên ngay nơi trái tim Miền đất hứu. Cư dân sinh sống tại căn hộ cao cấp không riêng gì hưởng thụ sự tiện dụng tại TT TP mà còn được thưởng ngoạn đời sống an nhiên đón những sớm bình minh với vườn cây đa dạng. Điểm nhấn rực rỡ tại Dự Án BĐS chính là hồ bơi ngoài trời được gia công thoáng rộng trang bị công nghệ xử lý nước tân tiến hàng đầu Tự hào chiếm lĩnh mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm xuôi lòng trong cả những khách hàng khó chiều chuộng nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có tỷ lệ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Con số thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng lẻ cho căn penthouse & 2 thang hàng. Các nhà ở được làm tinh tế Gia Công không gian hoạt động & đón ánh sáng tại toàn bộ tổng thể các phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay quận 1 các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối thiết kế đỉnh cao sang trọng và quý phái và tầm view đẹp nhất TP cực thông thoáng và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc như đinh được xem là không gian tuyệt vời để phát triển một cuộc sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang rất được chủ đầu tư Masterise Homes điều tra và nghiên cứu thực hiện & hoàn thành xong pháp luật dự đoán thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ tiến hành gây dựng khai công móng cọc những năm 2020 & hoàn thành xong chuyển giao tới tay người tiêu dùng vào khoảng thời gian 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự chọn lựa đầu tư mưu trí của rất nhiều nhà góp vốn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời