Masteri Marina One Thucviland không chỉ là siêu phẩm kiến trúc mà còn là một con tim trong sáng của rất nhiều kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm thành phố sài gòn68

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực tập đoàn Masterise Group làm chủ đầu tư dự án Bất Động Sản là hệ sinh thái xanh nhà tại và TM với diện tích lên tới mức 10 ha, tùy chỉnh thiết lập quần thể 3 tòa nhà ở hạng sang ngay TT TP HCM dự án có hơn năm nghìn nhà ở tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q1 Tp. TP HCM nằm ngay TT Q nhất nhưng mật độ gây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở tầm mức dưới trung bình là 45%, vẫn bảo đảm không gian sống văn minh & thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Điểm đặc biệt là hệ thống khu vui chơi giải trí công viên cây xanh phủ lấy lên hàng loạt không gian chung của dự án Bất Động Sản Với tỷ lệ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên ngay nơi con tim Sài Gòn. Cư dân sinh sống tại nhà ở không chỉ hưởng thụ sự tiện lợi tại TT Thành Phố mà còn được tận hưởng cuộc sống bình yên đón những sớm bình minh với vườn cây đa sắc. Điểm nổi bật rực rỡ tại dự án Bất Động Sản đó chính là bể bơi ngoài trời được làm thoáng đãng trang bị công nghệ xử lý nước văn minh hàng đầu Tự hào sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến xuôi lòng ngay cả những người mua khó chiều chuộng nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư hạng sang có tỷ lệ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Con số thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng lẻ cho căn penthouse & 2 thang hàng. Các chung cư được thiết kế tinh tế Gia Công không gian hoạt động và sinh hoạt và đón ánh sáng tại toàn bộ những phòng. Lợi dụng vị trí đỉnh điểm ngay Q1 các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối thiết kế đỉnh cao sang trọng và quý phái và tầm view đẹp nhất TP cực thông thoáng và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc như đinh được xem là không gian lý tưởng để xây dựng một đời sống xa hoa giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang rất được chủ góp vốn đầu tư Masterise Homes nghiên cứu thực thi và triển khai xong pháp luật Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ tiến hành kiến thiết xây dựng tiến hành khởi công móng cọc trong thời điểm 2020 và hoàn thiện chuyển nhượng bàn giao tới tay người mua vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự lựa chọn góp vốn đầu tư mưu trí của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và bài bản

Trả lời