Masteri Marina One Thucviland không chỉ là tuyệt bút kiến trúc mà còn là trái tim tinh khiết của những kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh.168

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group khiến cho chủ đầu cơ. Công trình là hệ sinh thái bất động sản và thương nghiệp có diện tích lên tới 10 ha, thiết lập quần thể 3 tháp căn hộ cao cấp ngay trung thực bụng phường Hồ Chí Minh. Công trình mang hơn 5000 căn hộ, nằm tại số 2 Tôn Đức Thắng, thị xã một, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trọng điểm huyện nhất nhưng mật độ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới trung bình là 45%, vẫn đảm bảo không gian sống văn minh và trong sáng có sự tây riêng nhất quyết cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu có hệ nhân thể ích nội khu sang trọng. Điểm nhấn là hệ thống công viên cây xanh bao trùm lên hồ hết ko gian chung của Công trình. Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên ngay nơi trái tim phố thị. Cư dân sinh sống tại căn hộ không chỉ tận hưởng sự tiện dụng tại trung thật tình phường mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những sớm rạng đông sở hữu vườn cây đa sắc màu. Điểm nhấn đặc biệt tại Công trình chính là hồ bơi được ngoài mặt đa dạng, đồ vật kỹ thuật xử lý nước tiên tiến bậc nhất. Tự hào mang hệ thống nhân tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm chấp thuận ngay cả những người dùng khắt khe nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư đẳng cấp có mật độ căn tương đối thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng cầu thang máy đáng ấn tượng với 8 cầu thang máy, trong đấy một thang biệt lập cho căn penthouse và hai thang hàng. Những căn hộ được mẫu mã tinh tế, tối ưu không gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại tất cả những phòng. Nhờ có vị trí đỉnh cao ngay huyện 1, những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand mang lối thiết kế đỉnh cao sang trọng và tầm view đẹp nhất thị thành, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, vững chắc sẽ là ko gian hoàn hảo để xây dựng 1 cuộc sống thượng lưu giữa xã thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu triển khai và hoàn thiện pháp lý. Dự định thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được vun đắp thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao tới tay người mua vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự tuyển lựa đầu tư thông minh của những nhà đầu tư bất động sản nhiều năm kinh nghiệm

Trả lời