Masteri Marina One Thucviland không chỉ là tuyệt bút thiết kế mà còn là trái tim tinh khiết của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm TP. HCM.101

Masteri Marina One Thucviland do đươn vịMasterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group khiến cho chủ đầu tư. Dự án là dự án nhà ở và thương nghiệp với quy mô lên tới 10 ha, thiết lập quần thể 3 block căn hộ 5* ngay trung tâm thành thị trấn Hồ Chí Minh. Dự án mang khoảng 5000 căn hộ, nằm tại số hai Tôn Đức Thắng, huyện 1, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trọng điểm quận nhất nhưng mật độ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới trung bình là 45%, vẫn đảm bảo không gian sống văn minh và tinh khiết mang sự riêng tư một mực cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu sở hữu hệ nhân thể ích nội khu sang trọng. Điểm thu hút là hệ thống tiện ích xanh bao trùm lên đầy đủ ko gian chung của Công trình. Mang mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và bỗng dưng ngay nơi trái tim Sài thành. Cư dân sinh sống tại căn hộ ko chỉ tận hưởng sự tiện dụng tại trung tâm thành phường mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những sớm bình minh với vườn cây đa đa dạng thực vật. Điểm thu hút đặc sắc tại Dự án chính là bể bơi tràn được mẫu mã phổ quát, trang bị công nghệ xử lý nước tiên tiến hàng đầu. Kiêu hãnh mang hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến cho chấp thuận ngay cả các khách hàng khắt khe nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư đẳng cấp sở hữu mật độ căn hơi tốt, chỉ 12 căn trên 1 sàn. Số lượng cầu thang máy đáng ấn tượng sở hữu 8 thang máy, trong đó 1 thang riêng biệt cho căn penthouse và 2 thang hàng. Những căn hộ được bề ngoài tinh tế, tối ưu không gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại gần như những phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay huyện một, các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand mang lối kiểu dáng đỉnh cao sang trọng và tầm view cuốn hút nhất thành phố, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hàng Masterise Homes, vững chắc sẽ là không gian xuất sắc để vun đắp 1 cuộc sống thượng lưu giữa phường thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu cơ Masterise Homes nghiên cứu triển khai và hoàn thiện pháp lý. Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được xây dựng thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao đến tay người mua vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự chọn lọc đầu cơ sáng tạo của các nhà đầu cơ bất động sản nhiều năm kinh nghiệm

Trả lời