Masteri Marina One Thucviland không chỉ là tuyệt bút thiết kế mà còn là trái tim trong sáng của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm Sài Gòn.120

Masteri Marina One Thucviland do đươn vịMasterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group khiến chủ đầu cơ. Công trình là dự án bất động sản và thương nghiệp mang quy mô lên đến 10 ha, thiết lập quần thể 3 tòa tháp căn hộ 5 sao ngay trung tình thật phường Hồ Chí Minh. Dự án có khoảng 5000 căn hộ, tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, thị xã 1, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trọng tâm huyện nhất nhưng mật độ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới làng nhàng là 45%, vẫn đảm bảo lối sông văn minh và trong sáng với sự riêng tư cố định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu sở hữu hệ tiện ích nội khu đẳng cấp. Điểm nổi bật là hệ thống tiện ích xanh bao trùm lên đầy đủ không gian chung của Dự án. Mang mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên ngay nơi trái tim phố thị. Cư dân sinh sống tại căn hộ ko chỉ tận hưởng sự thuận lợi tại trung thực bụng xã mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón các sớm rạng đông sở hữu vườn cây đa sắc màu. Điểm nhấn nhất tại Công trình chính là bể bơi ngoài trời được bề ngoài phổ thông, thiết bị khoa học xử lý nước đương đại bậc nhất. Kiêu hãnh với hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến cho chấp nhận ngay cả các quý khách khó tính nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp mang mật độ căn tương đối phải chăng, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng cầu thang máy đáng ấn tượng có 8 cầu thang máy, trong đấy một thang riêng biệt cho căn penthouse và hai thang hàng. Các căn hộ được bề ngoài tinh tế, tối ưu ko gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại đa số các phòng. Nhờ có vị trí đỉnh cao ngay thị xã 1, các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand mang lối kiểu dáng đỉnh cao đẳng cấp và tầm view hấp dẫn nhất tỉnh thành, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc chắn sẽ là ko gian xuất sắc để xây dựng 1 cuộc sống thượng lưu giữa thị trấn thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu triển khai và hoàn thiện pháp lý. Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được xây dựng thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao tới tay khách hàng vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự lựa chọn đầu tư sáng tạo của các nhà đầu tư bất động sản nhiều năm kinh nghiệm

Trả lời