Masteri Marina One Thucviland không chỉ là tuyệt bút xây dựng mà còn là trái tim tinh khiết của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm Sài Gòn.186

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group làm chủ đầu tư. Công trình là hệ sinh thái bất động sản và thương nghiệp sở hữu quy mô lên tới 10 ha, thiết lập quần thể 3 tòa tháp căn hộ 5 sao ngay trung thực lòng xã Hồ Chí Minh. Công trình mang khoảng 5000 căn hộ, nằm tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận một, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trọng điểm huyện nhất nhưng mật độ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới làng nhàng là 45%, vẫn đảm bảo lối sông văn minh và trong sáng mang sự riêng tây cố định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu sở hữu hệ một thể ích nội khu đẳng cấp. Điểm đặc sắc là hệ thống công viên cây xanh bao trùm lên toàn bộ không gian chung của Công trình. Sở hữu mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên ngay nơi trái tim Sài Gòn. Cư dân sinh sống tại căn hộ ko chỉ tận hưởng sự tiện dụng tại trung tâm thành thị trấn mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những sớm rạng đông với vườn cây đa dạng. Điểm đặc sắc đặc sắc tại Dự án chính là bể bơi ngoài trời được mẫu mã đa dạng, trang bị khoa học xử lý nước hiện đại bậc nhất. Tự hào với hệ thống nhân tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến hài lòng ngay cả những quý khách khắt khe nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư đẳng cấp có mật độ căn tương đối thấp, chỉ 12 căn trên 1 sàn. Số lượng cầu thang máy đáng ấn tượng mang 8 cầu thang máy, trong ấy một thang riêng biệt cho căn penthouse và hai thang hàng. Những căn hộ được thiết kế tinh tế, tối ưu không gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại số đông những phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay thị xã một, những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand sở hữu lối mẫu mã đỉnh cao sang trọng và tầm view hấp dẫn nhất đô thị, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của thương hiệu Masterise Homes, vững chắc sẽ là ko gian xuất sắc để xây dựng một cuộc sống thượng lưu giữa xã thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu cơ Masterise Homes nghiên cứu khai triển và hoàn thiện pháp lý. Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được xây dựng thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao đến tay các bạn vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự chọn lựa đầu cơ thông minh của những nhà đầu cơ bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời