Masteri Marina One Thucviland không chỉ là tuyệt tác kiến trúc mà còn là trái tim thuần khiết của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm Sài Gòn.113

Masteri Marina One Thucviland do công tyMasterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group làm chủ đầu tư. Công trình là hệ sinh thái nhà ở và thương nghiệp với quy mô lên đến 10 ha, với 3 tòa tháp căn hộ hạng sang ngay trung tình thật thị trấn Hồ Chí Minh. Dự án mang khoảng 5000 căn hộ, nằm tại số 2 Tôn Đức Thắng, huyện 1, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trung tâm quận nhất nhưng mật độ vun đắp của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới trung bình là 45%, vẫn đảm bảo lối sông văn minh và thuần khiết sở hữu sự tây riêng nhất định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu có hệ tiện thể ích nội khu đẳng cấp. Điểm đặc sắc là hệ thống công viên cây xanh bao trùm lên hồ hết không gian chung của Công trình. Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và tự dưng ngay nơi trái tim Sài thành. Cư dân sinh sống tại căn hộ không chỉ tận hưởng sự thuận tiện tại trung thật tâm phố mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những sớm bình minh mang vườn cây đa dạng. Điểm nổi bật đặc sắc tại Dự án chính là hồ bơi được thiết kế phổ quát, vật dụng kỹ thuật xử lý nước hiện đại hàng đầu. Tự hào với hệ thống luôn thể ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến chấp nhận ngay cả các các bạn khắt khe nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư đẳng cấp mang mật độ căn khá rẻ, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng cầu thang máy đáng ấn tượng sở hữu 8 thang máy, trong ấy 1 thang biệt lập cho căn penthouse và hai thang hàng. Các căn hộ được thiết kế tinh tế, tối ưu ko gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại rất nhiều những phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay huyện một, những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối ngoài mặt đỉnh cao sang trọng và tầm view cuốn hút nhất tỉnh thành, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, kiên cố sẽ là ko gian xuất sắc để xây dựng một cuộc sống thượng lưu giữa phường thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu khai triển và hoàn thiện pháp lý. Dự định thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được vun đắp thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao đến tay khách hàng vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự lựa chọn đầu tư thông minh của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời