Masteri Marina One Thucviland không riêng gì là kiệt tác kết cấu hạ tầng mà còn là con tim trong sạch của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT thành phố sài thành34

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực tập đoàn Masterise Group làm chủ đầu tư dự án Bất Động Sản là hệ sinh thái nhà tại và TM với diện tích quy hoạnh lên tới 10 ha, thiết lập quần thể 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp hạng sang ngay TT TPHCM dự án Bất Động Sản có hơn 5000 căn hộ chung cư nơi trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1 Tp. HCM nằm ngay TT Q nhất nhưng mật độ gây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở tại mức dưới trung bình là 45%, vẫn bảo vệ khoảng trống không gian sống văn minh & thuần khiết với sự riêng tư nhất định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ tiện ích nội khu phong cách. Đặc biệt là mạng lưới hệ thống khu vui chơi giải trí công viên cây xanh bao trùm lên toàn bộ khoảng trống không gian chung của dự án Với tỷ lệ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên ngay nơi con tim Sài thành. Cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư không riêng gì hưởng thụ sự tiện dụng tại trung tâm Thành Phố mà còn được tận hưởng đời sống bình yên đón những sớm bình minh với vườn thực vật đa sắc màu. Điểm nổi bật đặc sắc tại Dự Án BĐS đó chính là bể bơi ngoài trời được làm thoáng mát trang bị công nghệ xử lý nước tân tiến bậc nhất Tự hào sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm vui lòng ngay cả những người tiêu dùng tính khí khó chịu nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Con số thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong đó 1 thang riêng lẻ cho căn penthouse và 2 thang hàng. Những chung cư được gia công tinh tế tối ưu khoảng trống không gian sinh hoạt & đón ánh sáng tại toàn bộ tổng thể các phòng. Lợi dụng phương vị đỉnh cao ngay quận 1 các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối phong cách thiết kế đỉnh điểm quý phái và tầm view đẹp tuyệt vời nhất Thành Phố cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc như đinh đóng cột sẽ là khoảng trống không gian tuyệt vời để phát triển một cuộc sống xa hoa giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu và điều tra thực hiện và hoàn thành pháp luật dự đoán thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được thiết kế và xây dựng tiến hành khởi công móng cọc những năm 2020 & hoàn thiện chuyển nhượng bàn giao tới tay người mua vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự lựa chọn góp vốn đầu tư mưu trí của những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời