Masteri Marina One Thucviland không riêng gì là kiệt tác kiến trúc mà còn là con tim trong sạch của rất nhiều kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT TP sài thành51

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes sở tại tập đoàn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án là hệ sinh thái nhà tại và TM với diện tích quy hoạnh lên đến mức 10 ha, thiết lập cấu hình quần thể 3 tòa căn hộ cao cấp hạng sang ngay TT TP Hồ Chí Minh dự án Bất Động Sản có hơn 5000 căn hộ cao cấp tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q1 Tp. HCM nằm ở trung tâm quận nhất nhưng mật độ thiết kế và xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới bình quân là 45%, vẫn đảm bảo khoảng trống không gian sống văn minh và thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho dân cư căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với cụm tiện ích nội khu sang trọng. Đặc biệt là mạng lưới hệ thống trung tâm giải trí công viên cây lá phủ lấy lên toàn bộ khoảng trống không gian chung của dự án Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người & thiên nhiên ngay nơi con tim Sài Gòn. Cư dân sinh sống tại chung cư không chỉ tận hưởng sự tiện dụng tại trung tâm TP mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những buổi bình minh với vườn thực vật đa dạng. Điểm nổi bật rực rỡ tại dự án Bất Động Sản đó chính là hồ bơi ngoài trời được gia công thoáng đãng trang bị công nghệ giải quyết nước tiến bộ hàng đầu Tự hào sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm vui lòng trong cả những người mua khó chiều nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có tỷ lệ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng lẻ cho căn penthouse và 2 thang hàng. Các căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế tinh tế tối ưu khoảng trống không gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại tất cả các phòng. Tận dụng phương vị đỉnh điểm ngay quận 1 các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối thiết kế đỉnh điểm trang trọng và tầm view đẹp tuyệt vời nhất Thành Phố cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của thương hiệu Masterise Homes, chắc như đinh được xem là không gian chuẩn mực để vun đắp một cuộc sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ góp vốn đầu tư Masterise Homes nghiên cứu tiến hành và triển khai xong pháp lý dự đoán thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ tiến hành xây dựng tiến hành khởi công móng cọc trong những năm 2020 và hoàn thành chuyển giao tới tay khách hàng vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự lựa chọn góp vốn đầu tư mưu trí của những nhà góp vốn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và bài bản

Trả lời