Masteri Marina One Thucviland không riêng gì là kiệt tác kiến trúc mà còn là một con tim trong trắng của không ít kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm thành phố sài gòn5

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực tập đoàn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án là hệ sinh thái nhà ở & TM với diện tích lên đến mức 100.000 m2, cấu hình thiết lập quần thể 3 tòa căn hộ cao cấp hạng sang ngay TT Thành Phố Hồ Chí Minh dự án có hơn 5000 nhà ở trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q1 Tp. TP HCM nằm ngay TT Q. Nhất nhưng mật độ kiến thiết xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới bình quân là 45%, vẫn bảo đảm không gian sống văn minh và thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho người dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Điểm khác biệt là mạng lưới hệ thống công viên cây xanh phủ lấy lên hàng loạt khoảng trống không gian chung của Dự Án BĐS Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên ngay nơi trái tim Sài Gòn. Cư dân số sống tại căn hộ chung cư không chỉ hưởng thụ sự tiện dụng tại TT TP mà còn được thưởng ngoạn đời sống an nhiên đón những buổi bình minh với vườn thực vật đa sắc màu. Điểm nhấn đặc sắc tại dự án Bất Động Sản chính là bể bơi ngoài trời được làm thoáng rộng trang bị công nghệ xử lý nước tân tiến bậc nhất Tự hào sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm vui lòng ngay cả những khách hàng khó chiều nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có tỷ lệ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong đó 1 thang riêng lẻ cho căn penthouse & 2 thang hàng. Những chung cư được thiết kế tinh tế tối ưu khoảng trống không gian sinh hoạt & đón ánh nắng tại toàn bộ tổng thể các phòng. Lợi dụng phương vị đỉnh điểm ngay quận 1 những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối thiết kế đỉnh điểm sang chảnh và tầm view đẹp tuyệt vời nhất Thành Phố cực thoáng mát & thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc chắn sẽ là khoảng trống không gian lý tưởng để xây dựng một cuộc sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ góp vốn đầu tư Masterise Homes điều tra nghiên cứu triển khai & hoàn thành pháp luật dự đoán thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được gây dựng tiến hành khởi công móng cọc trong thời hạn 2020 & hoàn thiện bàn giao tới tay người mua vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự chọn lựa góp vốn đầu tư mưu trí của những nhà góp vốn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và bài bản

Trả lời