Masteri Marina One Thucviland không riêng gì là siêu phẩm kiến trúc mà còn là con tim trong sạch của không ít kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT thành phố sài gòn42

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes trực thuộc công ty lớn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản là hệ sinh thái nhà tại và TM với diện tích lên tới 100.000 m2, tùy chỉnh cấu hình quần thể 3 tòa nhà ở hạng sang ngay trung tâm TPHCM Dự Án BĐS có hơn năm nghìn căn hộ chung cư trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1 Tp. Sài Gòn nằm ngay TT Q. Nhất nhưng tỷ lệ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ tại mức dưới bình quân là 45%, vẫn đảm bảo không gian sống văn minh và thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho người dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ thống tiện ích nội khu phong cách. Điểm nhấn là hệ thống trung tâm giải trí công viên cây xanh phủ lấy lên hàng loạt không gian chung của dự án Bất Động Sản Với tỷ lệ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người & thiên nhiên ngay nơi trái tim Sài Gòn. Cư dân số sống tại căn hộ không chỉ tận hưởng sự tiện nghi tại trung tâm TP mà còn được tận hưởng đời sống an nhiên đón những buổi bình minh với vườn thực vật đa dạng. Điểm nhấn rực rỡ tại dự án đó chính là bể bơi ngoài trời được gia công thoáng rộng trang bị công nghệ tiên tiến xử lý nước hiện đại hàng đầu Tự hào chiếm lĩnh hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm hài lòng ngay cả những người tiêu dùng khó chiều chuộng nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư hạng sang có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Con số thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng biệt cho căn penthouse & 2 thang hàng. Những căn hộ chung cư được thiết kế tinh tế tối ưu không gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại toàn bộ tổng thể những phòng. Lợi dụng vị trí đỉnh cao ngay Q.1 những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối thiết kế đỉnh điểm trang trọng & tầm view đẹp tuyệt vời nhất TP cực thoáng mát & thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc như đinh đóng cột sẽ là khoảng trống không gian lý tưởng để phát triển một cuộc sống xa hoa giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang rất được chủ đầu tư Masterise Homes điều tra nghiên cứu thực thi và hoàn thành xong pháp luật Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được thiết kế xây dựng khởi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện chuyển nhượng bàn giao tới tay khách hàng vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự chọn lựa đầu tư lanh lợi của rất nhiều nhà góp vốn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và bài bản

Trả lời