Masteri Marina One Thucviland không riêng gì là siêu phẩm kiến trúc mà còn là một con tim trong sạch của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT sài thành12

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes trực thuộc tập đoàn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư Dự Án BĐS là hệ sinh thái xanh nhà ở và Thương Mại với diện tích quy hoạnh lên đến 10 ha, tùy chỉnh thiết lập quần thể 3 tòa căn hộ hạng sang ngay trung tâm TPHCM dự án Bất Động Sản có hơn năm nghìn nhà ở tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1 Tp. HCM nằm ở trung tâm Q. Nhất nhưng tỷ lệ thiết kế xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở tầm mức dưới trung bình là 45%, vẫn bảo vệ không gian sống văn minh & thuần khiết với việc riêng tư nhất định cho người dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ tiện ích nội khu quý phái. Đặc biệt là mạng lưới hệ thống công viên cây lá bao phủ lên toàn bộ không gian chung của dự án Bất Động Sản Với mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người & thiên nhiên ngay nơi trái tim Sài Gòn. Cư số lượng dân sinh sống tại chung cư không chỉ tận hưởng sự tiện dụng tại TT Thành Phố mà còn được tận hưởng cuộc sống an nhiên đón những sớm bình minh với vườn cây đa dạng. Điểm nổi bật đặc sắc tại Dự Án BĐS đó chính là hồ bơi ngoài trời được thiết kế thoáng đãng trang bị công nghệ xử lý nước tân tiến bậc nhất Tự hào chiếm lĩnh hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm hài lòng trong cả những người mua khó tính nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Con số thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng không liên quan gì đến nhau cho căn penthouse và 2 thang hàng. Những nhà ở được thiết kế tinh tế Gia Công khoảng trống không gian sinh hoạt & đón ánh sáng tại toàn bộ các phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay Q.1 các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối phong cách thiết kế đỉnh điểm sang trọng và quý phái và tầm view đẹp nhất Thành Phố cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, chắc như đinh đóng cột được xem là khoảng trống không gian tuyệt vời để phát triển một cuộc sống xa hoa giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang rất được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu thực hiện & triển khai xong pháp lý dự đoán thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ tiến hành kiến thiết xây dựng bắt đầu khởi công móng cọc trong thời điểm 2020 & hoàn thành chuyển nhượng bàn giao tới tay khách hàng vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự chọn lựa đầu tư mưu trí của không ít nhà đầu tư bất động sản bài bản

Trả lời