Masteri Marina One Thucviland không riêng gì là siêu phẩm kiến trúc mà còn là một con tim trong trắng của rất nhiều kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính TT sài thành22

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes thường trực tập đoàn Masterise Group làm chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản là hệ sinh thái xanh nhà ở và TM với diện tích lên tới 100.000 m2, tùy chỉnh thiết lập quần thể 3 tòa căn hộ chung cư hạng sang ngay trung tâm TP HCM dự án có hơn 5000 căn hộ nơi trưng bày tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q.1 Tp. Hồ Chí Minh nằm ngay trung tâm Q. Nhất nhưng mật độ thiết kế xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới bình quân là 45%, vẫn bảo vệ khoảng trống không gian sống văn minh và thuần khiết với sự riêng tư nhất định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Đặc biệt là mạng lưới hệ thống trung tâm giải trí công viên cây lá phủ lấy lên hàng loạt không gian chung của dự án Với tỷ lệ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên ngay nơi trái tim Sài thành. Cư dân sinh sống tại căn hộ không riêng gì hưởng thụ sự tiện nghi tại TT TP mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an nhiên đón những buổi bình minh với vườn cây đa sắc màu. Điểm nổi bật rực rỡ tại Dự Án BĐS đó chính là hồ bơi ngoài trời được gia công thoáng rộng trang bị công nghệ giải quyết nước hiện đại hàng đầu Tự hào chiếm lĩnh mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến xuôi lòng trong cả những người mua khó tính nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư thượng hạng có mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng thang máy đáng ấn tượng với 8 thang máy, trong số đó 1 thang riêng biệt cho căn penthouse & 2 thang hàng. Những chung cư được thiết kế tinh xảo tối ưu không gian hoạt động & đón ánh sáng tại tổng thể toàn bộ các phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay Q1 các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối phong cách thiết kế đỉnh cao trang trọng và tầm view đẹp tuyệt vời nhất TP cực thông thoáng & thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của thương hiệu Masterise Homes, chắc như đinh sẽ là không gian lý tưởng để phát triển một cuộc sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ góp vốn đầu tư Masterise Homes nghiên cứu triển khai & hoàn thiện pháp luật dự đoán thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ tiến hành gây dựng thi công móng cọc trong năm 2020 & hoàn thành chuyển nhượng bàn giao tới tay người mua vào thời điểm năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái xanh đắt giá, sự lựa chọn góp vốn đầu tư lanh lợi của những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Trả lời