Masteri Marina One Thucviland ko chỉ là kiệt tác thiết kế mà còn là trái tim thuần khiết của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm Sài Gòn.117

Masteri Marina One Thucviland do công tyMasterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group khiến chủ đầu cơ. Công trình là hệ sinh thái bất động sản và thương nghiệp có quy mô lên đến 10 ha, với 3 tòa tháp căn hộ 5* ngay trung tình thực xã Hồ Chí Minh. Dự án với khoảng 5000 căn hộ, nằm tại số hai Tôn Đức Thắng, huyện một, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trọng điểm huyện nhất nhưng mật độ vun đắp của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới làng nhàng là 45%, vẫn đảm bảo không gian sống văn minh và tinh khiết có sự riêng tư nhất quyết cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu sở hữu hệ luôn thể ích nội khu đẳng cấp. Điểm thu hút là hệ thống tiện ích xanh bao trùm lên số đông không gian chung của Công trình. Mang mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và trùng hợp ngay nơi trái tim phố thị. Cư dân sinh sống tại căn hộ ko chỉ thu giãn sự thuận lợi tại trung thực tâm xã mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón các sớm bình minh sở hữu vườn cây đa dạng. Điểm nổi bật đặc sắc tại Công trình chính là bể bơi tràn được ngoại hình nhiều, vật dụng công nghệ xử lý nước hiện đại bậc nhất. Kiêu hãnh mang hệ thống nhân thể ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ khiến cho bằng lòng ngay cả các các bạn khắt khe nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư đẳng cấp với mật độ căn khá thấp, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng cầu thang máy đáng ấn tượng sở hữu 8 thang máy, trong đó một thang riêng biệt cho căn penthouse và hai thang hàng. Những căn hộ được bề ngoài tinh tế, tối ưu không gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại phần đông những phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay thị xã 1, các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand mang lối ngoài mặt đỉnh cao đẳng cấp và tầm view đẹp nhất thị thành, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hàng Masterise Homes, kiên cố sẽ là không gian lý tưởng để vun đắp 1 cuộc sống thượng lưu giữa xã thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu triển khai và hoàn thiện pháp lý. Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được xây dựng thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao đến tay khách hàng vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự chọn lọc đầu cơ thông minh của các nhà đầu tư bất động sản nhiều năm kinh nghiệm

Trả lời