Masteri Marina One Thucviland ko chỉ là kiệt tác xây dựng mà còn là trái tim trong sáng của các kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trung tâm Sài Gòn.154

Masteri Marina One Thucviland do Masterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group làm chủ đầu cơ. Dự án là dự án nhà ở và thương mại sở hữu diện tích lên đến 10 ha, thiết lập quần thể 3 tòa tháp căn hộ 5* ngay trung thật tình thị trấn Hồ Chí Minh. Công trình với hơn 5000 căn hộ, nằm tại số 2 Tôn Đức Thắng, thị xã 1, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trung tâm huyện nhất nhưng mật độ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới nhàng nhàng là 45%, vẫn đảm bảo không gian sống văn minh và thuần khiết mang sự riêng tây cố định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu có hệ nhân tiện ích nội khu sang trọng. Điểm nổi bật là hệ thống cây cối bao trùm lên rất nhiều ko gian chung của Công trình. Có mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và bất chợt ngay nơi trái tim phố thị. Cư dân sinh sống tại căn hộ ko chỉ hưởng thụ sự dễ dàng tại trung thực tình thị trấn mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những sớm rạng đông với vườn cây đa đa dạng thực vật. Điểm thu hút đặc biệt tại Dự án chính là hồ bơi được bề ngoài phổ quát, vật dụng khoa học xử lý nước đương đại hàng đầu. Tự hào sở hữu hệ thống nhân tiện ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm cho ưng ý ngay cả các khách hàng khắt khe nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư đẳng cấp với mật độ căn tương đối tốt, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng thang máy đáng ấn tượng với 8 cầu thang máy, trong ấy 1 thang riêng biệt cho căn penthouse và 2 thang hàng. Các căn hộ được ngoại hình tinh tế, tối ưu không gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại tất cả các phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay huyện 1, những căn hộ Masteri Marina One ThucviLand mang lối mẫu mã đỉnh cao đẳng cấp và tầm view cuốn hút nhất thành phố, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hiệu Masterise Homes, kiên cố sẽ là ko gian xuất sắc để xây dựng 1 cuộc sống thượng lưu giữa phố thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu triển khai và hoàn thiện pháp lý. Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được vun đắp thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao đến tay người dùng vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự chọn lựa đầu tư thông minh của các nhà đầu tư bất động sản giỏi

Trả lời