Masteri Marina One Thucviland ko chỉ là kiệt tác xây dựng mà còn là trái tim trong sáng của những kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trọng điểm tp. Hồ Chí Minh.141

Masteri Marina One Thucviland do đươn vịMasterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group làm chủ đầu cơ. Công trình là hệ sinh thái bất động sản và thương nghiệp mang quy mô lên tới 10 ha, bao gồm 3 tòa tháp căn hộ hạng sang ngay trung chân tình thị trấn Hồ Chí Minh. Dự án với khoảng 5000 căn hộ, nằm tại số hai Tôn Đức Thắng, huyện 1, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trọng điểm thị xã nhất nhưng mật độ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới làng nhàng là 45%, vẫn đảm bảo môi trường sống văn minh và trong sáng có sự tây riêng cố định cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu có hệ một thể ích nội khu sang trọng. Điểm nổi bật là hệ thống cây cối bao trùm lên gần như không gian chung của Dự án. Mang mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và tình cờ ngay nơi trái tim Sài Gòn. Cư dân sinh sống tại căn hộ ko chỉ tận hưởng sự thuận lợi tại trung thực tình thị trấn mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những sớm rạng đông với vườn cây đa dạng. Điểm đặc sắc nhất tại Dự án chính là hồ bơi tràn được kiểu dáng phổ quát, đồ vật khoa học xử lý nước tiên tiến hàng đầu. Kiêu hãnh sở hữu hệ thống tiện thể ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng khắt khe nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư đẳng cấp có mật độ căn tương đối thấp, chỉ 12 căn trên 1 sàn. Số lượng cầu thang máy đáng ấn tượng mang 8 cầu thang máy, trong đấy 1 thang riêng biệt cho căn penthouse và hai thang hàng. Những căn hộ được thiết kế tinh tế, tối ưu ko gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại phần nhiều những phòng. Tận dụng vị trí đỉnh cao ngay huyện 1, các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối bề ngoài đỉnh cao sang trọng và tầm view hấp dẫn nhất thị thành, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hàng Masterise Homes, chắc chắn sẽ là ko gian tuyệt vời để xây dựng 1 cuộc sống thượng lưu giữa thị trấn thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu tư Masterise Homes nghiên cứu triển khai và hoàn thiện pháp lý. Dự định thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được vun đắp thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao đến tay quý khách vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự lựa chọn đầu tư thông minh của những nhà đầu cơ bất động sản nhiều năm kinh nghiệm

Trả lời