Masteri Marina One Thucviland ko chỉ là tuyệt bút kiến trúc mà còn là trái tim tinh khiết của những kẻ thơ mộng đầy văn minh ngay tại chính trọng tâm Sài Gòn.187

Masteri Marina One Thucviland do đươn vịMasterise Homes trực thuộc Tập đoàn Masterise Group khiến chủ đầu tư. Công trình là dự án bất động sản và thương nghiệp có quy mô lên tới 10 ha, với 3 tòa tháp căn hộ 5* ngay trung thực tình thị trấn Hồ Chí Minh. Công trình mang hơn 5000 căn hộ, tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, thị xã một, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trọng điểm huyện nhất nhưng mật độ xây dựng của thành phố pha lê Masteri Marina One Ba Son cũng giữ ở mức dưới làng nhàng là 45%, vẫn đảm bảo lối sông văn minh và trong sáng với sự riêng tư nhất mực cho cư dân căn hộ Masteri Marina One Thucviland.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu sở hữu hệ nhân tiện ích nội khu sang trọng. Điểm nhấn là hệ thống cây cối bao trùm lên số đông ko gian chung của Công trình. Sở hữu mật độ phủ xanh cao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên ngay nơi trái tim phố thị. Cư dân sinh sống tại căn hộ không chỉ hưởng thụ sự tiện dụng tại trung thực bụng thị trấn mà còn được thưởng ngoạn cuộc sống an lành đón những sớm rạng đông với vườn cây đa dạng. Điểm nhấn đặc sắc tại Công trình chính là hồ bơi tràn được mẫu mã đa dạng, trang bị kỹ thuật xử lý nước tiên tiến bậc nhất. Tự hào mang hệ thống luôn thể ích 5 sao, bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp sẽ làm cho bằng lòng ngay cả các người mua khó tính nhất.

Thành phố pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư cao cấp với mật độ căn hơi phải chăng, chỉ 12 căn trên một sàn. Số lượng thang máy đáng ấn tượng mang 8 thang máy, trong đó một thang riêng biệt cho căn penthouse và hai thang hàng. Những căn hộ được bề ngoài tinh tế, tối ưu không gian sinh hoạt và đón ánh sáng tại toàn bộ các phòng. Nhờ có vị trí đỉnh cao ngay huyện 1, các căn hộ Masteri Marina One ThucviLand với lối ngoài mặt đỉnh cao sang trọng và tầm view đẹp nhất tỉnh thành, cực thoáng mát và thơ mộng. Căn hộ Masteri Marina One là sự vĩnh cửu của nhãn hàng Masterise Homes, chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng để vun đắp một cuộc sống thượng lưu giữa xã thị hào hoa.

Dự án Masteri Marina One là chốn ngụ cư hoàn mỹ, hiện đang được chủ đầu cơ Masterise Homes nghiên cứu khai triển và hoàn thiện pháp lý. Dự kiến thành phố pha lê Masteri Marina One Thucviland sẽ được vun đắp thi công móng cọc trong năm 2020 và hoàn thiện bàn giao đến tay người dùng vào năm 2023. Bản hùng ca Masteri Marina One Quận 1 là hệ sinh thái đắt giá, sự chọn lọc đầu cơ thông minh của những nhà đầu tư bất động sản nhiều năm kinh nghiệm

Trả lời