Masteri Marina One Thucviland mang vị trí độc tôn nằm tại huyện 1 là môt trong các khu vực sa sầm uất hàng đầu thị thành Hồ Chí Minh 16

Masteri Marina One ThucviLand được đầu tư xây dựng, phát triển bởi một trong các chủ đầu tư uy tín, có danh tiếng và đã đạt được phần đông thành công trong ngành nghề Bất động sản là Masterise Homes trực thuộc Masterise Group (tiền thân là Thảo Điền Investment). Mang kinh nghiệm cùng phổ biến năm hoạt động trong lĩnh vực Công trình hứa sẽ là một trong các điểm thu hút, là 1 siêu phẩm tiếp theo, xứng đáng được gọi là bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp. Đô thị pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư có quy mô lớn lên tới 10ha, một quỹ đất khôn xiết rộng to, tụ họp rất nhiều tiềm năng vững mạnh mang phổ quát các mẫu hình sản phẩm khác nhau. Công trình Masteri Marina One Thucviland được thiết kế sở hữu 3 tòa tháp căn hộ, trong đấy 2 tòa cao 37 tầng và 1 tòa cao 36 tầng, mang lại thị phần hơn 5.000 căn hộ sang trọng bậc nhất khu vực. Được khởi công vào năm 2020 và dự định hoàn thành vào năm 2023 có hình thức mang sổ bình khang dài cộng chính sách cho người người dưng thời hạn tiêu dùng 50 năm, đây sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho mọi các bạn.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu tọa lạc tại số 02 các con phố Tôn Đức Thắng là 1 trong những đường lớn kết nối liên lạc khu vực thuộc khu vực quận 1, sở hữu mật đô cư dân tụ hội đông đúc, hoạt động kinh tế, xã hội diễn ra nhộn nhịp. Từ căn hộ Masteri Marina One Ba Son cư dân có thể mau chóng, thuận lợi và thuận lợi đi tới những quận trung chân thành phường khác như thị xã 2, thị xã 10, huyện 3,… Với lợi thế sắp các hội sở hành chính, công ty, công ty to trong và ngoài nước sẽ tạo lợi thế lý tưởng trong công tác, sự nghiệp của quý cư dân. Nhân tiện ích khu vực rộng rãi, phần nhiều, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân từ những hoạt động, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như sắm thực phẩm, vui chơi, tiêu khiển, tới những nhu cầu về giáo dục, thể thao, coi ngó sức khỏe,… Đầy đủ tạo nên Căn hộ Masteri Marina One chốn ngụ cư an lành giữa lòng thành thị nguy nga.

bên cạnh đó bản hùng ca Masteri Marina One Thucviland còn được chủ đầu cơ ưu ái đồ vật thêm hàng loạt nhân tiện ích nội khu như: những nhà hàng có đa dạng màu sắc ẩm thực, ko gian mới lạ, văn hóa món ăn các vùng miền đều hội tụ tại đây, khu vui chơi trẻ em mang tiêu chuẩn an toàn, nơi trẻ được tha hồ vui chơi, tăng trưởng toàn diện, hệ thống phòng gym, phòng tập yoga mang phần lớn trang thiết bị tập luyện, không gian riêng tây, thoáng rộng,… Không đơn giản chỉ là nơi để sống mà Masteri Marina One Thucviland là sự vĩnh cửu, là kết tinh trị giá, tinh hoa cuộc sống thượng lưu.

các căn hộ tại Masteri Marina One là sự vĩnh cửu mang ngoài mặt đẳng cấp, tối ưu môi trường sống đem đến sự thoải mái, rộng rãi trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Những căn hộ đều được bề ngoài đón gió, tận dụng tối đa ánh sáng ngẫu nhiên và gió trời giúp căn phòng luôn được thông thoáng. Với rộng rãi diện tích phòng và vị trí khác nhau, các sản phẩm căn hộ tại Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp mang đến sự phổ quát về lựa chọn cho các bạn.

Trả lời