Masteri Marina One Thucviland mang vị trí độc tôn nằm tại thị xã 1 là môt trong các khu vực sầm uất hàng đầu đô thị Hồ Chí Minh 56

Masteri Marina One ThucviLand được đầu tư xây dựng, phát triển bởi 1 trong những chủ đầu cơ uy tín, sở hữu danh tiếng và đã đạt được phần lớn thành công trong ngành Bất động sản là Masterise Homes trực thuộc Masterise Group (tiền thân là Thảo Điền Investment). Với kinh nghiệm cộng phổ biến năm hoạt động trong ngành Công trình hẹn sẽ là một trong những điểm đặc sắc, là 1 siêu phẩm tiếp theo, xứng đáng được gọi là bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp. Thành thị pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư có quy mô to lên tới 10ha, một quỹ đất khôn xiết rộng lớn, tập hợp rất nhiều tiềm năng tăng trưởng có phổ thông các cái hình sản phẩm khác nhau. Dự án Masteri Marina One Thucviland được mẫu mã sở hữu 3 tòa tháp căn hộ, trong đấy hai tòa cao 37 tầng và 1 tòa cao 36 tầng, đem đến thị trường hơn 5.000 căn hộ sang trọng bậc nhất khu vực. Được khởi công vào năm 2020 và dự định hoàn tất vào năm 2023 có hình thức sở hữu sổ lầu hồng dài cùng chính sách cho người người ngoài thời hạn dùng 50 năm, đây sẽ là chốn an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu tọa lạc tại số 02 đường Tôn Đức Thắng là một trong các các con phố lớn kết nối giao thông khu vực thuộc khu vực huyện một, có mật đô cư dân tập hợp đông đúc, hoạt động kinh tế, phường hội diễn ra sôi động. Trong khoảng căn hộ Masteri Marina One Ba Son cư dân mang thể chóng vánh, thuận tiện và tiện lợi đi tới những thị xã trung thật tình phường khác như quận 2, thị xã 10, quận 3,… Có lợi thế sắp những trụ sở hành chính, tổ chức, công ty to trong và ngoài nước sẽ tạo lợi thế tuyệt vời trong công tác, sự nghiệp của quý cư dân. Nhân tiện ích khu vực phổ quát, phần nhiều, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân trong khoảng các hoạt động, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như sắm thực phẩm, vui chơi, giải trí, đến các nhu cầu về giáo dục, thể thao, coi ngó sức khỏe,… Số đông tạo nên Căn hộ Masteri Marina One chốn ngụ cư an lành giữa lòng thành phố hoa lệ.

bên cạnh đó bản hùng ca Masteri Marina One Thucviland còn được chủ đầu tư ưu ái trang bị thêm hàng loạt luôn tiện ích nội khu như: những nhà hàng với phổ thông màu sắc ẩm thực, không gian mới lạ, văn hóa món ăn những vùng miền đều tập hợp tại đây, khu vui chơi trẻ thơ mang tiêu chuẩn an toàn, nơi trẻ được thoả thích vui chơi, phát triển toàn diện, hệ thống phòng gym, phòng tập yoga với đông đảo trang vật dụng tập tành, ko gian riêng tư, thoáng rộng,… Ko đơn giản chỉ là nơi để sống mà Masteri Marina One Thucviland là sự vĩnh cửu, là kết tinh giá trị, tinh hoa cuộc sống thượng lưu.

những căn hộ tại Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với mẫu mã sang trọng, tối ưu môi trường sống mang lại sự thoả thích, nhiều trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Các căn hộ đều được mẫu mã đón gió, tận dụng tối đa ánh sáng tự dưng và gió trời giúp căn phòng luôn được thông thoáng. Có rộng rãi diện tích phòng và vị trí khác nhau, những sản phẩm căn hộ tại Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp đem lại sự rộng rãi về chọn lựa cho quý khách.

Trả lời