Masteri Marina One Thucviland mang vị trí độc tôn nằm tại thị xã một là môt trong các khu vực sầm uất bậc nhất thành thị Hồ Chí Minh 57

Masteri Marina One ThucviLand được đầu tư xây dựng, phát triển bởi 1 trong các chủ đầu tư uy tín, sở hữu tăm tiếng và đã đạt được gần như thành công trong ngành nghề Bất động sản là Masterise Homes trực thuộc Masterise Group (tiền thân là Thảo Điền Investment). Sở hữu kinh nghiệm cùng phổ biến năm hoạt động trong ngành nghề Công trình hứa hẹn sẽ là 1 trong những điểm đặc sắc, là một siêu phẩm tiếp theo, xứng đáng được gọi là bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp. Thành thị pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư với quy mô to lên tới 10ha, 1 quỹ đất cực kỳ rộng to, quy tụ đầy đủ tiềm năng tăng trưởng mang rộng rãi các mẫu hình sản phẩm khác nhau. Dự án Masteri Marina One Thucviland được bề ngoài sở hữu 3 tòa tháp căn hộ, trong đấy 2 tòa cao 37 tầng và một tòa cao 36 tầng, mang đến thị trường hơn 5.000 căn hộ đẳng cấp bậc nhất khu vực. Được khởi công vào năm 2020 và dự định hoàn tất vào năm 2023 với hình thức có sổ lầu hồng dài cùng chính sách cho người người dưng thời hạn tiêu dùng 50 năm, đây sẽ là chốn an cư hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu tọa lạc tại số 02 tuyến phố Tôn Đức Thắng là 1 trong các các con phố lớn kết nối liên lạc khu vực thuộc khu vực thị xã 1, mang mật đô cư dân tụ họp đông đúc, hoạt động kinh tế, phố hội diễn ra tấp nập. Từ căn hộ Masteri Marina One Ba Son cư dân có thể chóng vánh, tiện lợi và thuận lợi đi đến các thị xã trung chân tình phường khác như quận hai, huyện 10, quận 3,… Với lợi thế gần những hội sở hành chính, đơn vị, tổ chức to trong và ngoài nước sẽ tạo lợi thế hoàn hảo trong công tác, sự nghiệp của quý cư dân. Nhân tiện ích khu vực phổ biến, đầy đủ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân trong khoảng các hoạt động, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như tìm thực phẩm, vui chơi, tiêu khiển, đến các nhu cầu về giáo dục, thể thao, săn sóc sức khỏe,… Số đông tạo nên Căn hộ Masteri Marina One chốn ngụ cư an lành giữa lòng đô thị tráng lệ.

bên cạnh đó bản hùng ca Masteri Marina One Thucviland còn được chủ đầu cơ ưu ái vật dụng thêm hàng loạt luôn thể ích nội khu như: các nhà hàng mang rộng rãi màu sắc ẩm thực, không gian mới lạ, văn hóa món ăn những vùng miền đều hội tụ tại đây, khu vui chơi con nít có tiêu chuẩn an toàn, nơi trẻ được thoả thích vui chơi, lớn mạnh toàn diện, hệ thống phòng gym, phòng tập yoga có rất nhiều trang trang bị tập dượt, không gian tây riêng, thoáng rộng,… Không đơn giản chỉ là nơi để sống mà Masteri Marina One Thucviland là sự vĩnh cửu, là kết tinh trị giá, tinh hoa cuộc sống thượng lưu.

các căn hộ tại Masteri Marina One là sự vĩnh cửu mang bề ngoài sang trọng, tối ưu không gian sống đem lại sự thả sức, phổ thông trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Những căn hộ đều được ngoài mặt đón gió, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời giúp căn phòng luôn được thông thoáng. Có phổ quát diện tích phòng và vị trí khác nhau, những sản phẩm căn hộ tại Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp đem đến sự rộng rãi về chọn lựa cho các bạn.

Trả lời