Masteri Marina One Thucviland sở hữu vị trí độc tôn nằm tại huyện một là môt trong các khu vực sa sầm uất bậc nhất tỉnh thành Hồ Chí Minh 23

Masteri Marina One ThucviLand được đầu tư xây dựng, phát triển bởi 1 trong những chủ đầu tư uy tín, sở hữu tăm tiếng và đã đạt được phần lớn thành công trong ngành nghề Bất động sản là Masterise Homes trực thuộc Masterise Group (tiền thân là Thảo Điền Investment). Với kinh nghiệm cộng đa dạng năm hoạt động trong ngành Dự án hẹn sẽ là 1 trong những điểm nổi bật, là một siêu phẩm tiếp theo, xứng đáng được gọi là bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp. Thị thành pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư với quy mô to lên đến 10ha, 1 quỹ đất vô cùng rộng lớn, tập trung tất cả tiềm năng tăng trưởng có phổ thông các loại hình sản phẩm khác nhau. Công trình Masteri Marina One Thucviland được ngoài mặt có 3 tòa tháp căn hộ, trong đó hai tòa cao 37 tầng và một tòa cao 36 tầng, mang lại thị trường hơn 5.000 căn hộ sang trọng hàng đầu khu vực. Được khởi công vào năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023 có hình thức sở hữu sổ bình khang dài cùng chính sách cho người người dưng thời hạn sử dụng 50 năm, đây sẽ là chốn an cư hoàn hảo cho mọi quý khách.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu tọa lạc tại số 02 trục đường Tôn Đức Thắng là 1 trong các các con phố to kết nối giao thông khu vực thuộc khu vực huyện một, sở hữu mật đô cư dân hội tụ đông đúc, hoạt động kinh tế, xã hội diễn ra nở rộ. Trong khoảng căn hộ Masteri Marina One Ba Son cư dân có thể nhanh chóng, thuận tiện và tiện dụng đi đến các huyện trung thực lòng xã khác như huyện 2, huyện 10, huyện 3,… Sở hữu lợi thế gần các hội sở hành chính, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước sẽ tạo lợi thế xuất sắc trong công tác, sự nghiệp của quý cư dân. Một thể ích khu vực phổ biến, phần đông, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân từ các hoạt động, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như sắm thực phẩm, vui chơi, tiêu khiển, tới các nhu cầu về giáo dục, thể thao, săn sóc sức khỏe,… Hầu hết tạo nên Căn hộ Masteri Marina One chốn ngụ cư an lành giữa lòng đô thị tráng lệ.

không những thế bản hùng ca Masteri Marina One Thucviland còn được chủ đầu tư ưu ái trang bị thêm hàng loạt luôn thể ích nội khu như: các nhà hàng có nhiều màu sắc ẩm thực, ko gian mới lạ, văn hóa món ăn các vùng miền đều tập kết tại đây, khu vui chơi con nhỏ với tiêu chuẩn an toàn, nơi trẻ được thoả thích vui chơi, lớn mạnh toàn diện, hệ thống phòng gym, phòng tập yoga sở hữu gần như trang thiết bị luyện tập, ko gian tây riêng, thoáng rộng,… Không đơn giản chỉ là nơi để sống mà Masteri Marina One Thucviland là sự vĩnh cửu, là kết tinh giá trị, tinh hoa cuộc sống thượng lưu.

các căn hộ tại Masteri Marina One là sự vĩnh cửu với bề ngoài đẳng cấp, tối ưu môi trường sống đem đến sự thả phanh, đa dạng trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Các căn hộ đều được bề ngoài đón gió, tận dụng tối đa ánh sáng khi không và gió trời giúp căn phòng luôn được thông thoáng. Sở hữu đa dạng diện tích phòng và vị trí khác nhau, những sản phẩm căn hộ tại Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp đem đến sự phổ thông về chọn lọc cho quý khách.

Trả lời