Masteri Marina One Thucviland sở hữu vị trí độc tôn nằm tại thị xã 1 là môt trong những khu vực sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh 01

Masteri Marina One ThucviLand được đầu tư xây dựng, phát triển bởi 1 trong các chủ đầu cơ uy tín, mang tiếng tăm và đã đạt được hầu hết thành công trong lĩnh vực Bất động sản là Masterise Homes trực thuộc Masterise Group (tiền thân là Thảo Điền Investment). Có kinh nghiệm cộng rộng rãi năm hoạt động trong ngành nghề Dự án hứa sẽ là một trong các điểm thu hút, là một siêu phẩm tiếp theo, xứng đáng được gọi là bản hùng ca Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp. Đô thị pha lê Masteri Marina One là chốn ngụ cư với quy mô lớn lên đến 10ha, 1 quỹ đất cực kỳ rộng to, tụ hội hầu hết tiềm năng phát triển có phổ thông những dòng hình sản phẩm khác nhau. Dự án Masteri Marina One Thucviland được kiểu dáng với 3 tòa tháp căn hộ, trong đó hai tòa cao 37 tầng và một tòa cao 36 tầng, mang đến thị trường hơn 5.000 căn hộ sang trọng bậc nhất khu vực. Được khởi công vào năm 2020 và dự định hoàn thành vào năm 2023 mang hình thức có sổ hồng lâu dài cộng chính sách cho người người dưng thời hạn sử dụng 50 năm, đây sẽ là chốn an cư xuất sắc cho mọi người dùng.

Bản hùng ca Masteri Marina One là sự vĩnh cửu tọa lạc tại số 02 con đường Tôn Đức Thắng là 1 trong các con đường to kết nối liên lạc khu vực thuộc khu vực quận một, có mật đô cư dân tụ họp đông đúc, hoạt động kinh tế, xã hội diễn ra nhộn nhịp. Từ căn hộ Masteri Marina One Ba Son cư dân với thể chóng vánh, tiện lợi và tiện dụng đi đến những huyện trung tình thực xã khác như quận 2, quận 10, huyện 3,… Mang lợi thế gần các trụ sở hành chính, công ty, doanh nghiệp to trong và ngoài nước sẽ tạo lợi thế hoàn hảo trong công việc, sự nghiệp của quý cư dân. Nhân thể ích khu vực phổ thông, đa số, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân từ các hoạt động, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như tậu thực phẩm, vui chơi, giải trí, tới những nhu cầu về giáo dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe,… Tất cả tạo nên Căn hộ Masteri Marina One chốn ngụ cư an lành giữa lòng thành thị nguy nga.

không những thế bản hùng ca Masteri Marina One Thucviland còn được chủ đầu tư ưu ái vật dụng thêm hàng loạt nhân thể ích nội khu như: các nhà hàng có phổ biến màu sắc ẩm thực, ko gian mới lạ, văn hóa món ăn những vùng miền đều tập hợp tại đây, khu vui chơi con nhỏ mang tiêu chuẩn an toàn, nơi trẻ được thoả thích vui chơi, tăng trưởng toàn diện, hệ thống phòng gym, phòng tập yoga sở hữu số đông trang vật dụng tập tành, ko gian tây riêng, thoáng rộng,… Ko đơn thuần chỉ là nơi để sống mà Masteri Marina One Thucviland là sự vĩnh cửu, là kết tinh giá trị, tinh hoa cuộc sống thượng lưu.

các căn hộ tại Masteri Marina One là sự vĩnh cửu có bề ngoài đẳng cấp, tối ưu không gian sống mang đến sự tha hồ, phổ thông trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Các căn hộ đều được ngoài mặt đón gió, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời giúp căn phòng luôn được thông thoáng. Sở hữu phổ thông diện tích phòng và vị trí khác nhau, các sản phẩm căn hộ tại Masteri Marina One kiến thiết sự hòa hợp mang đến sự đa dạng về lựa chọn cho khách hàng.

Trả lời