Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô gần được ra mắt tại Hà Nội thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ những nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu.296

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây đô thị Hà Nội. Công trình có quy mô 133ha sở hữu 3 phân khu biệt lập, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều sở hữu mật độ xây dựng phải chăng đáng kể ở mức 22%, cùng với việc hồ hết Công trình là nhà ở phải chăng tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất tốt, tạo nên không gian sống lý tưởng cho những chủ sở hữu sang trọng trong khoảng thời gian dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có phổ thông loại hình sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định hoàn thành vào quý 1 năm 2022 sở hữu hình thức với sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực 2 thị trấn Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thủ đô Hà Nội. Công trình có vị trí địa lý đắc địa, nơi sở hữu quỹ đất rộng to mang hệ thống liên lạc cơ sở được đầu cơ vun đắp, lớn mạnh đồng bộ, những các con phố lớn kết nối những khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Sở hữu thể nhắc Công trình với mảnh đất tụ hội đủ các nhân tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong những khu thành phố hiện đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt luôn tiện ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và trang bị luôn tiện ích hướng tới trải nghiệm hoàn hảo cho quý cư dân. Hệ thống nhân tiện ích được mẫu mã kĩ càng và sắp xếp thành những khu phức hợp hết sức hợp lý, mang lại sự tiện dụng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm hầu hết Dự án, giúp cư dân có thể truy tìm cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là dòng hình sản phẩm được lớn mạnh chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp có việc kinh doanh như các tuyến đường nội khu trung tâm của Công trình cũng như tại mặt đường to như các con phố Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm chuyên dụng cho nhu cầu nhiều của những cư dân vừa muốn với không gian hoạt động thương mại vừa là nơi ở cho gia chủ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho 1 cuộc sống thái bình, thanh thản, hiện diện cho sự hưng thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Dự án tiềm năng để đầu cơ của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời