Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô gần được thiết lập tại Hà Nội lôi kéo sự quan tâm đặc biệt từ những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.235

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình vi la và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, xây dựng tại phía tây thành phố Hà Nội. Công trình mang diện tích 133ha với 3 phân khu biệt lập, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều với mật độ xây dựng phải chăng đáng đề cập ở mức 22%, cùng với việc phần đông Công trình là nhà ở tốt tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất phải chăng, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho các chủ sở hữu sang trọng trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với đa dạng mẫu hình sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland, shophouse Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến hoàn thành vào quý một năm 2022 có hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực hai phường Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, Hà Nội. Dự án với vị trí địa lý đắc địa, nơi có quỹ đất rộng lớn mang hệ thống liên lạc cơ sở được đầu tư vun đắp, lớn mạnh đồng bộ, những tuyến đường lớn kết nối những khu vực trung tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Sở hữu thể kể Dự án với mảnh đất tụ họp đủ các nguyên tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong những khu thành thị đương đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt luôn thể ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và thiết bị nhân tiện ích hướng đến trải nghiệm lý tưởng cho gia chủ. Hệ thống một thể ích được kiểu dáng kĩ càng và sắp xếp thành các khu phức hợp vô cùng hợp lý, đem đến sự tiện dụng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm toàn bộ Dự án, giúp cư dân có thể tróc nã cập Internet ở bất cứ nơi nào.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là loại hình sản phẩm được lớn mạnh chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí thích hợp với việc kinh doanh như các các con phố nội khu trọng điểm của Công trình cũng như tại mặt tuyến đường lớn như con đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup xây dựng những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với mục đích chuyên dụng cho nhu cầu phổ thông của những cư dân vừa muốn với ko gian hoạt động thương mại vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho 1 cuộc sống thăng bình, thanh tú, hiện diện cho sự phồn thịnh, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Công trình tiềm năng để đầu tư của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời