Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô gần được xây dựng tại Hà Nội lôi kéo sự để ý đặc biệt từ các nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu.245

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình vi la và nhà phố quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây tỉnh thành Hà Nội. Dự án mang quy mô 133ha với 3 phân khu riêng biệt, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều với mật độ vun đắp rẻ đáng nói ở mức 22%, cùng có việc đầy đủ Dự án là nhà ở phải chăng tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất thấp, tạo nên không gian sống hoàn hảo cho những chủ nhân đẳng cấp trong khoảng thời gian dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang đa dạng mẫu sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến hoàn thành vào quý một năm 2022 sở hữu hình thức mang sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn 2 xã Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Công trình mang vị trí địa lý đắc địa, nơi có quỹ đất rộng to với hệ thống giao thông cơ sở vật chất được đầu cơ xây dựng, vững mạnh đồng bộ, các con đường lớn kết nối các khu vực trọng tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Với thể nhắc Dự án có mảnh đất hội tụ đủ những yếu tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong các khu tỉnh thành tiên tiến và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và vật dụng một thể ích hướng đến trải nghiệm xuất sắc cho quý cư dân. Hệ thống một thể ích được bề ngoài kĩ càng và sắp đặt thành những khu phức hợp cực kỳ hợp lý, đem đến sự tiện dụng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm số đông Công trình, giúp cư dân có thể truy cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là chiếc hình sản phẩm được tăng trưởng chính tại Dự án. Tiếp đấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí phù hợp có việc kinh doanh như các trục đường nội khu trung tâm của Công trình cũng như tại mặt đường to như tuyến phố Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm phục vụ nhu cầu rộng rãi của các cư dân vừa muốn có ko gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho một cuộc sống thanh bình, thanh tú, hiện diện cho sự phồn thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Công trình tiềm năng để đầu tư của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời