Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô gần được xây dựng tại Hà Nội thu hút sự quan tâm mạnh mẽ trong khoảng các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.255

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án vi la và nhà xã quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, nằm tại phía tây thị thành Hà Nội. Công trình có diện tích 133ha mang 3 phân khu biệt lập, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều mang mật độ xây dựng tốt đáng nhắc ở mức 22%, cùng với việc số đông Dự án là nhà ở rẻ tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất rẻ, tạo nên không gian sống xuất sắc cho các chủ sở hữu đẳng cấp lâu dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống sở hữu phổ thông mẫu hình sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland, shophouse Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến bàn giao vào đầu năm năm 2022 mang hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn hai thị trấn Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, Hà Nội. Dự án với vị trí địa lý đắc địa, nơi có quỹ đất rộng lớn có hệ thống giao thông cơ sở được đầu cơ xây dựng, phát triển đồng bộ, những các con phố to kết nối các khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Sở hữu thể nói Công trình sở hữu mảnh đất tụ hội đủ những nhân tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong những khu thành thị đương đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có hàng loạt một thể ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và đồ vật nhân tiện ích hướng tới trải nghiệm xuất sắc cho chủ nhân. Hệ thống tiện thể ích được ngoài mặt tỉ mỉ và xếp đặt thành các khu phức hợp khôn cùng hợp lý, đem lại sự thuận tiện tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm toàn bộ Dự án, giúp cư dân có thể truy nã cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là loại hình sản phẩm được lớn mạnh chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp với việc kinh doanh như các tuyến đường nội khu trọng điểm của Dự án cũng như tại mặt trục đường to như con đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup xây dựng các shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm chuyên dụng cho nhu cầu đa dạng của các cư dân vừa muốn với ko gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu tượng cho một cuộc sống thăng bình, thanh thản, hiện diện cho sự hưng vượng, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Dự án tiềm năng để đầu cơ của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời