Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô sắp được xây dựng tại Hà Nội lôi kéo sự để ý đặc thù từ những nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu.276

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án biệt thự và townhouse quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, tọa lạc tại phía tây đô thị Hà Nội. Công trình có quy mô 133ha sở hữu 3 phân khu riêng biệt, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều có mật độ vun đắp rẻ đáng kể ở mức 22%, cộng mang việc phần đông Công trình là nhà ở rẻ tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất rẻ, tạo nên môi trường sống xuất sắc cho những chủ nhân sang trọng trong khoảng thời gian dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống sở hữu đa dạng mẫu sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến bàn giao vào quý một năm 2022 với hình thức mang sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực 2 phố Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, thủ đô Hà Nội. Công trình có vị trí địa lý đắc địa, nơi sở hữu quỹ đất rộng lớn có hệ thống liên lạc cơ sở vật chất được đầu cơ xây dựng, lớn mạnh đồng bộ, những trục đường to kết nối những khu vực trọng tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Mang thể nhắc Công trình với mảnh đất hội tụ đủ các yếu tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong những khu thành thị hiện đại và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang hàng loạt luôn tiện ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và thiết bị luôn tiện ích hướng tới trải nghiệm lý tưởng cho quý cư dân. Hệ thống nhân thể ích được mẫu mã tận tường và xếp đặt thành những khu phức hợp hết sức hợp lý, đem lại sự thuận lợi tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc thù, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm rất nhiều Công trình, giúp cư dân sở hữu thể truy cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là loại hình sản phẩm được phát triển chính tại Dự án. Tiếp đấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp có việc buôn bán như những tuyến phố nội khu trung tâm của Dự án cũng như tại mặt tuyến đường to như tuyến đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup xây dựng những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm phục vụ nhu cầu phổ biến của các cư dân vừa muốn có không gian hoạt động thương mại vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho một lối sống thái bình, thảnh thơi., hiện diện cho sự thịnh, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Dự án tiềm năng để đầu tư của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời