Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô sắp được xây dựng tại Hà Nội lôi kéo sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.213

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và townhouse quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây thành phố Hà Nội. Công trình với quy mô 133ha với 3 phân khu riêng biệt, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều mang mật độ vun đắp rẻ đáng đề cập ở mức 22%, cộng mang việc gần như Công trình là nhà ở phải chăng tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất phải chăng, tạo nên môi trường sống xuất sắc cho những chủ sở hữu đẳng cấp trong khoảng thời gian dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có phổ biến loại hình sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định bàn giao vào quý 1 năm 2022 với hình thức với sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực hai phố Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nơi mang quỹ đất rộng to sở hữu hệ thống liên lạc cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng, vững mạnh đồng bộ, các tuyến phố lớn kết nối những khu vực trung tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Mang thể đề cập Dự án sở hữu mảnh đất hội tụ đủ những yếu tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong những khu đô thị đương đại và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang hàng loạt một thể ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và đồ vật tiện thể ích hướng đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý cư dân. Hệ thống tiện thể ích được mẫu mã tỉ mỉ và sắp đặt thành những khu phức hợp cực kỳ hợp lý, đem đến sự tiện lợi tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc thù, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm đa số Dự án, giúp cư dân với thể truy cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là cái hình sản phẩm được vững mạnh chính tại Dự án. Tiếp đấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí thích hợp với việc buôn bán như những tuyến đường nội khu trọng điểm của Công trình cũng như tại mặt các con phố to như con đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup xây dựng các shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm chuyên dụng cho nhu cầu phổ biến của những cư dân vừa muốn mang không gian hoạt động thương mại vừa là nơi ở cho gia chủ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu tượng cho 1 lối sống thanh bình, thanh thản, hiện diện cho sự hưng thịnh, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Dự án tiềm năng để đầu cơ của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời