Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô sắp được xây dựng tại Hà Nội thu hút sự để ý đặc biệt từ các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.244

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và townhouse quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, tọa lạc tại phía tây thành thị Hà Nội. Công trình với quy mô 133ha mang 3 phân khu biệt lập, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều có mật độ vun đắp rẻ đáng kể ở mức 22%, cùng có việc toàn bộ Công trình là nhà ở thấp tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất tốt, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho các chủ sở hữu sang trọng lâu dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang phổ thông loại hình sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến bàn giao vào quý 1 năm 2022 với hình thức mang sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn 2 phường Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa, nơi sở hữu quỹ đất rộng to với hệ thống giao thông hạ tầng được đầu cơ xây dựng, phát triển đồng bộ, các con đường to kết nối những khu vực trung tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Mang thể nhắc Công trình với mảnh đất tập hợp đủ các nguyên tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong những khu thành thị hiện đại và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có hàng loạt nhân thể ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và thiết bị luôn tiện ích hướng tới trải nghiệm xuất sắc cho quý cư dân. Hệ thống tiện ích được ngoại hình tường tận và bố trí thành những khu phức hợp vô cùng hợp lý, đem đến sự thuận tiện tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm đông đảo Công trình, giúp cư dân có thể truy cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là dòng hình sản phẩm được tăng trưởng chính tại Dự án. Tiếp ấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp mang việc buôn bán như những con đường nội khu trọng tâm của Công trình cũng như tại mặt con đường to như con đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup xây dựng những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu phổ biến của các cư dân vừa muốn mang không gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi cư trú cho gia chủ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho một lối sống thanh bình, thanh thản, hiện diện cho sự hưng thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Công trình tiềm năng để đầu cơ của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời