Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô gần được xây dựng tại Hà Nội lôi kéo sự để ý mạnh mẽ từ các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.236

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án biệt thự và nhà phố quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây thị thành Hà Nội. Công trình với quy mô 133ha sở hữu 3 phân khu riêng biệt, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều với mật độ xây dựng tốt đáng nhắc ở mức 22%, cộng với việc phần nhiều Dự án là nhà ở thấp tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất phải chăng, tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho những chủ nhân đẳng cấp trong khoảng thời gian dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang đa dạng mẫu sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến hoàn thành vào quý 1 năm 2022 sở hữu hình thức có sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn 2 phường Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, thủ đô Hà Nội. Công trình với vị trí địa lý đắc địa, nơi mang quỹ đất rộng lớn mang hệ thống giao thông cơ sở được đầu cơ xây dựng, tăng trưởng đồng bộ, các đường lớn kết nối các khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Với thể nhắc Công trình có mảnh đất tụ hội đủ những nhân tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong những khu thành thị tiên tiến và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang hàng loạt tiện thể ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và trang bị tiện ích hướng tới trải nghiệm tuyệt vời cho quý cư dân. Hệ thống nhân tiện ích được ngoài mặt tường tận và xếp đặt thành những khu phức hợp khôn cùng hợp lý, mang đến sự thuận tiện tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm toàn bộ Công trình, giúp cư dân có thể truy tìm cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là loại hình sản phẩm được vững mạnh chính tại Dự án. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp có việc buôn bán như những con đường nội khu trọng tâm của Dự án cũng như tại mặt đường to như con đường Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu phổ thông của những cư dân vừa muốn sở hữu không gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia chủ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho một lối sống thanh bình, thư thái, hiện diện cho sự hưng thịnh, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Công trình tiềm năng để đầu tư của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời