Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô gần được xây dựng tại Hà Nội lôi kéo sự quan tâm đặc trưng từ các nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu.234

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây tỉnh thành Hà Nội. Công trình sở hữu diện tích 133ha với 3 phân khu riêng biệt, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều với mật độ xây dựng thấp đáng nói ở mức 22%, cộng mang việc đông đảo Công trình là nhà ở thấp tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất rẻ, tạo nên môi trường sống tuyệt vời cho các chủ nhân đẳng cấp trong khoảng thời gian dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang nhiều loại hình sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland, shophouse Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, sẽ bàn giao vào đầu năm năm 2022 có hình thức có sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực 2 phường Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, Hà Nội. Công trình mang vị trí địa lý đắc địa, nơi có quỹ đất rộng lớn với hệ thống liên lạc cơ sở vật chất được đầu cơ vun đắp, phát triển đồng bộ, các tuyến đường lớn kết nối các khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Có thể nói Công trình có mảnh đất tụ hội đủ những yếu tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong các khu thị thành đương đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có hàng loạt luôn tiện ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và vật dụng một thể ích hướng tới trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhân. Hệ thống nhân thể ích được mẫu mã tỉ mỉ và xếp đặt thành những khu phức hợp khôn cùng hợp lý, đem lại sự dễ dàng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm rất nhiều Dự án, giúp cư dân có thể truy vấn cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là mẫu hình sản phẩm được tăng trưởng chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp có việc buôn bán như các con đường nội khu trọng tâm của Công trình cũng như tại mặt trục đường to như tuyến phố Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup vun đắp các shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với mục đích chuyên dụng cho nhu cầu đa dạng của các cư dân vừa muốn với không gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho 1 cuộc sống thái hoà, thư thái, hiện diện cho sự hưng thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Dự án tiềm năng để đầu tư của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời