Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô sắp được thiết lập tại Hà Nội lôi kéo sự quan tâm đặc trưng trong khoảng những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.242

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình vi la và nhà phố quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, xây dựng tại phía tây tỉnh thành Hà Nội. Công trình sở hữu diện tích 133ha mang 3 phân khu biệt lập, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều mang mật độ xây dựng thấp đáng nói ở mức 22%, cộng mang việc đa số Dự án là nhà ở rẻ tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất thấp, tạo nên môi trường sống tuyệt vời cho các chủ nhân đẳng cấp lâu dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang phổ thông loại hình sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland, shophouse Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến hoàn thiện vào quý 1 năm 2022 sở hữu hình thức có sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực 2 phường Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, Hà Nội. Dự án với vị trí địa lý đắc địa, nơi sở hữu quỹ đất rộng to có hệ thống giao thông cơ sở được đầu cơ xây dựng, phát triển đồng bộ, các tuyến phố to kết nối những khu vực trọng tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Sở hữu thể kể Dự án sở hữu mảnh đất tập kết đủ những nguyên tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong các khu thành thị hiện đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt nhân thể ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và đồ vật luôn thể ích hướng đến trải nghiệm xuất sắc cho quý cư dân. Hệ thống luôn thể ích được kiểu dáng kĩ càng và sắp xếp thành các khu phức hợp khôn xiết hợp lý, đem lại sự dễ dàng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm phần lớn Dự án, giúp cư dân sở hữu thể tầm nã cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là mẫu hình sản phẩm được vững mạnh chính tại Công trình. Tiếp đấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí phù hợp mang việc buôn bán như những tuyến phố nội khu trọng tâm của Công trình cũng như tại mặt tuyến phố to như tuyến phố Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup xây dựng các shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm chuyên dụng cho nhu cầu đa dạng của những cư dân vừa muốn với không gian hoạt động thương mại vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho một cuộc sống yên bình, thảnh thơi, hiện diện cho sự thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Công trình tiềm năng để đầu cơ của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời