Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô sắp được xây dựng tại Hà Nội thu hút sự quan tâm đặc biệt từ những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.260

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình vi la và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây thành thị Hà Nội. Công trình mang quy mô 133ha mang 3 phân khu riêng biệt, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều có mật độ xây dựng thấp đáng đề cập ở mức 22%, cùng với việc phần đông Công trình là nhà ở tốt tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất tốt, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho những chủ sở hữu sang trọng trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang phổ thông mẫu sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống, dự kiến hoàn thành vào quý 1 năm 2022 có hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn hai thị trấn Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án có vị trí địa lý đắc địa, nơi mang quỹ đất rộng lớn có hệ thống liên lạc hạ tầng được đầu tư vun đắp, tăng trưởng đồng bộ, các trục đường to kết nối các khu vực trung tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Với thể nói Dự án có mảnh đất tập hợp đủ các nguyên tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong những khu đô thị hiện đại và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có hàng loạt nhân tiện ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và thiết bị luôn thể ích hướng đến trải nghiệm lý tưởng cho quý cư dân. Hệ thống một thể ích được mẫu mã tường tận và sắp xếp thành những khu phức hợp hết sức hợp lý, đem đến sự tiện dụng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm hồ hết Công trình, giúp cư dân có thể truy hỏi cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là cái hình sản phẩm được vững mạnh chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí phù hợp sở hữu việc kinh doanh như các đường nội khu trọng điểm của Công trình cũng như tại mặt trục đường lớn như trục đường Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup xây dựng các shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm chuyên dụng cho nhu cầu đa dạng của những cư dân vừa muốn có ko gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi cư trú cho gia chủ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho một lối sống thái hoà, thảnh thơi, hiện diện cho sự thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Công trình tiềm năng để đầu cơ của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Trả lời