Vinhomes Wonder Park Thucviland là 1 địa điểm đầu tư hoàn hảo nhất của chủ đầu tư Vingroup về loại sản phẩm tốt tầng cao cấp 058

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup khiến cho chủ đầu cơ , được vun đắp trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, Huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Công trình Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch có 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng thất – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone 1 và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với mật độxây dựng rất thấp chỉ 22%. Dự án cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn vi la, townhouse, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng trong khoảng 2019 và dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm môi trường sống đỉnh cao sở hữu hệ thống tiện ích nhiều , quy hoạch như 1 chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng đề cập tới là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mang hệ thống hồ bơi nhiều , dùng cho nhu cầu của hàng ngàn cư dân mai sau. Tổ hợp bể bơi tại Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời thời trang resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ thơ , …

tuy nhiên , công viên thể thao tại Zone hai Shophouse Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố đem lại trải nghiệm đẳng cấp với những công viên GYM, khu sân chơi trẻ con và hệ thống sân thể thao nhiều chức năng, nhà tập golf giả lập. Quanh đó là cụm tiện ích cảnh quan có Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Đầy đủ tạo nên 1 xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng với hệ nhân thể ích sở hữu nhãn hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế mang trường liên cấp Vinschool liên cấp trong khoảng măng non tới cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn có Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall cao 5 tầng với diện tích lên tới một ,5 ha.

mẫu sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la . Với hai dòng hình vi la được cung cấp tại đây là vi la đơn lập và song lập, mang diện tích dự kiến từ 150m2 đến 400m2. Vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được mẫu mã xây dựng theo cá tính tân cổ điển, tạo sự cao cấp và tối ưu không gian sinh hoạt cho các chủ nhân mai sau sang trọng .

cái sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà xã , bao gồm nhà liền kề và shophouse sở hữu diện tích dự định trong khoảng 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Có các tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Dự án mang đến không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm thu giãn cuộc sống ưu việt trong mỗi giây khắc của cuộc sống.

Trả lời