Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình có tiềm năng phía Tây thành phố Hà Nội, là điểm nhấn của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. 189

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác loại sản phẩm tốt tầng với quy mô lớn. Dự án vun đắp trên quy mô 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận thị xã Đan Phượng, tỉnh thành Hà Nội. Mang vị trí vàng như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch sở hữu mật độ xây dựng hết sức thấp chỉ 22% sở hữu đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại không gian sống thoáng đãng và riêng tư cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp với trục quốc lộ 32, rất tiện dụng khi chuyển di tới những con đường trong thành phố hay các khu vực thị thành phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án phương pháp trung thật tâm phường Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi con đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup xây dựng đông đảo là nhà ở tốt tầng sở hữu các loại sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần nhiều Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức phải chăng, đảm bảo ko gian sinh hoạt đa dạng, tách biệt có nhịp sống vội vã của phường thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm luôn thể ích sinh thái nhiều và hai khu công viên Zone 1 và Zone 2 có hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược mẫu mã sở hữu quy mô to tập kết kiến tạo cảnh quan ngẫu nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được mẫu mã với hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang lại ko gian thoáng đạt, sự thanh bình, cho quý cư dân nơi đây với những giây lát thư giãn hòa mình cộng khi không, tham gia các hoạt động vui chơi, tập hợp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống có tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam có tổng diện tích khoảng 7000m2. Toàn bộ bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Dự án vượt trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN xã, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước tiên sẽ được mở sở hữu cốt yếu là dòng hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất có khu Zone một và Zone hai, chủ yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất với đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ tôn thất có cá tính bề ngoài theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư tuyệt vời cho những nhà đầu cơ sáng tạo. Công trình dự định bàn giao Quý I/2022.

Trả lời