Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu đô thị cao cấp rẻ tầng bậc nhất sẽ gây chấn động lĩnh vực bất động sản 019

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là một trong các khu tỉnh thành đương đại hàng đầu trong vị trí, được đầu cơ xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là đơn vị uy tín, sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm phổ biến năm trong lĩnh vực Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô to lên tới 133 ha, trong ấy bao gồm những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu tôn thất – The Royal được quy hoạch, xếp đặt hợp lý với mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại được dành cho các hạng mục Công trình luôn thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… đa số góp phần kiến tạo, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những mẫu hình sản phẩm đa dạng, phù hợp có nhu cầu, đề nghị của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm mang vi la song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Dự án xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN xã mang vị trí trung tâm nằm trên địa bàn 2 xã Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Cùng mang hệ thống liên lạc khu vực hiện đại, những tuyến phố lớn được đầu tư vun đắp, kinh tế phố hội phát triển giúp cho từng mét đất tại Dự án ngày càng gia tăng giá trị. Tuy ko thuộc vị trí đắc địa thủ đô nhưng xét về sự ưu điểm kết nối chóng vánh, di chuyển tiện lợi đến toàn bộ những địa điểm nổi bật trong nội thành thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một dòng tên thích hợp cho Công trình.

các Dự án có nhãn hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập hợp phần đông các luôn tiện ích vượt bậc, sang trọng,… mang thể nhắc biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Công trình rất nhiều chức năng được đầu cơ kiểu dáng, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng lớn với rộng rãi các mẫu hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), biệt thự song lập (08 căn), vi la đơn lập (05 căn). Gần như đều có ngoại hình đương đại sở hữu tất cả nhân thể ích.

với vị trí đẹp tại vị trí đắc địa, nằm sắp với các khu vực tiện thể ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thành thị Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm biệt thự với sự đẳng cấp, đẳng cấp hãn hữu sở hữu cộng những căn liền kề mang diện tích trong khoảng 69 tới 135m2.

Trả lời