Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu đô thị cao cấp thấp tầng hàng đầu sẽ gây chấn động lĩnh vực bất động sản 013

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là 1 trong các khu tỉnh thành tiên tiến hàng đầu trong khu vực, được đầu tư vun đắp bởi tập đoàn Vingroup, là đơn vị uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm rộng rãi năm trong ngành nghề Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô lớn lên tới 133 ha, trong đấy bao gồm các phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng phái – The Royal được quy hoạch, sắp xếp hợp lý có mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Các phần diện tích còn lại được dành cho những hạng mục Dự án một thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông nội khu,… hồ hết góp phần kiến tạo, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những cái hình sản phẩm rộng rãi, thích hợp có nhu cầu, bắt buộc của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm sở hữu biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Dự án xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có vị trí chiến lược nằm trên khu vực hai phường Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Cùng có hệ thống giao thông khu vực hiện đại, những con đường lớn được đầu cơ vun đắp, kinh tế phố hội phát triển tạo điều kiện cho từng mét đất tại Công trình ngày càng gia nâng cao giá trị. Tuy ko thuộc vị trí thuận lợi thủ đô nhưng xét về sự thế mạnh kết nối mau chóng, chuyển di dễ dàng đến số đông những địa điểm thu hút trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là 1 loại tên thích hợp cho Dự án.

các Dự án mang thương hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tụ họp đa số các một thể ích vượt trội, đẳng cấp,… mang thể nói vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất đa chức năng được đầu cơ mẫu mã, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là 1 phân khu rộng to với rộng rãi các dòng hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), biệt thự song lập (08 căn), vi la đơn lập (05 căn). Phần nhiều đều có kiểu dáng tiên tiến mang toàn bộ tiện thể ích.

với vị trí thuận lợi tại vị trí trung tâm, nằm sắp với các khu vực nhân tiện ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thành thị Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm các sản phẩm vi la có sự đẳng cấp, sang trọng hi hữu với cộng những căn liền kề mang diện tích trong khoảng 69 tới 135m2.

Trả lời