Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu thành thị cao cấp thấp tầng bậc nhất sẽ gây chấn động ngành bất động sản 86

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là một trong những khu tỉnh thành đương đại bậc nhất trong vị trí, được đầu cơ xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là tổ chức uy tín, sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm phổ thông năm trong ngành Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô lớn lên tới 133 ha, trong ấy bao gồm những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng gia – The Royal được quy hoạch, sắp đặt hợp lý với mật độ vun đắp chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại được dành cho những hạng mục Công trình một thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… phần lớn góp phần kiến tạo, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những cái hình sản phẩm đa dạng, thích hợp có nhu cầu, buộc phải của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm mang biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường có vị trí đắc địa nằm trên địa bàn hai xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Cộng sở hữu hệ thống liên lạc khu vực đương đại, những tuyến phố to được đầu tư xây dựng, kinh tế phường hội tăng trưởng giúp cho từng mét đất tại Dự án ngày càng gia tăng giá trị. Tuy không thuộc vị trí vàng thủ đô nhưng xét về sự điểm hay kết nối mau chóng, di chuyển dễ dàng đến toàn bộ những địa điểm thu hút trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một mẫu tên phù hợp cho Dự án.

những Công trình mang thương hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn quy tụ gần như các tiện thể ích vượt bậc, sang trọng,… có thể nhắc vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Công trình rất nhiều tiện ích được đầu cơ ngoài mặt, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng lớn có phổ quát những loại hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), vi la đơn lập (05 căn). Toàn bộ đều với bề ngoài hiện đại mang gần như tiện thể ích.

sở hữu vị trí chiến lược tại vị trí đắc địa, nằm sắp mang các khu vực tiện thể ích giúp cư dân thu giãn cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân đô thị Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu sang trọng nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm biệt thự mang sự sang trọng, đẳng cấp hiếm với cùng những căn liền kề mang diện tích từ 69 đến 135m2.

Trả lời