Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình mới nổi phía Tây thành phố Hà Nội, là tâm điểm của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. 091

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác loại hình sản phẩm thấp tầng sở hữu quy mô to. Công trình trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Có vị trí vàng tương tự, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng cực kỳ thấp, chỉ 22% sở hữu đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại môi trường sống thoáng đạt và riêng tư cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp trục quốc lộ 32, rất tiện lợi lúc đi lại đến những đường trong tỉnh thành hay các khu vực thành thị phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup vun đắp rất nhiều là nhà ở thấp tầng có những loại sản phẩm: vi la Vinhomes Wonder Park, liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần nhiều Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức thấp, đảm bảo không gian sinh hoạt rộng rãi, tách biệt với nhịp sống vội vã của phố thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và 2 khu công viên Zone 1 và Zone hai với hàng loạt công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế mang quy mô lớn hội tụ kiến tạo cảnh quan tự nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế sở hữu 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang đến ko gian thoáng đạt, sự thăng bình, cho quý cư dân nơi đây sở hữu các giây khắc thư giãn hòa mình cộng thiên nhiên, tham dự những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống với tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam mang tổng diện tích khoảng 7000m2. Đông đảo bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Dự án vượt trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở sở hữu chính yếu là loại nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần nhất với khu Zone 1 và Zone hai, chính yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất sở hữu đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia với phong cách xây dựng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư sáng tạo. Công trình dự định bàn giao Quý I/2022.

Trả lời